Home Tin Mới Kết quả vụ kiện bạo hành của The East Light: PD bạo hành ngồi tù, CEO nhận án tù treo

Kết quả vụ kiện bạo hành của The East Light: PD bạo hành ngồi tù, CEO nhận án tù treo

bởi The Last Day
0 bình luận

Như vậy, vụ lùm xùm gây xôn xao vừa qua đã có kết quả cuối cùng.

Nhà sản xuất Moon Young Il bị kết án 2 năm tù giam với tội Bạo hành trẻ em. Kim Changhwan, CEO Media Line Entertainment bị kết án 2 năm tù treo (8 tháng tù giam nếu vi phạm trong thời gian quản chế) do tiếp tay, xúi giục bạo lực và vi phạm Đạo luật bảo vệ trẻ em. Riêng Media Line bị phạt 20 triệu won (400 triệu VNĐ). Cả hai đều phải tham dự khoá học Điều trị lạm dụng trẻ em trong 80 giờ cho Moon, 40 giờ cho Kim.

Sự việc trên được biết đến vào tháng 10/2018, khi hai anh em Lee Seok Chul và Lee Seung Hyun tố cáo mình thường xuyên bị nhà sản xuất Moon Young Il hành hung suốt 3 năm và mặc dù biết về việc này nhưng giám đốc điều hành Kim Chang Hwan vẫn tiếp tay cho hành vi trên. 2 anh em quyết định rời nhóm, công ty cũng cắt đứt hợp đồng với cả 4 người còn lại. 

Phía giám đốc Kim Chang Hwan sau đó đã mở họp báo, phản bác lập trường do anh em Lee đưa ra, thậm chí khẳng định anh em họ trộm cắp nhạc cụ và gây nên vấn đề từ trước. 2 thành viên Lee Eunsung và Jung Sagang cũng tham dự và ủng hộ cho chủ trương của giám đốc Kim Chang Hwan. Anh em Lee sau đó đã kiện 2 thành viên này tội phỉ báng vì phát ngôn trong họp báo rằng bố của 2 anh em mới là người hành hung họ, gây ra những vết bầm tím trên cơ thể. 

Như vậy, vụ bạo hành gây nhức nhối K-Pop suốt thời gian qua đã kết thúc. 2 anh em họ Lee đã thắng kiện, nhưng cũng là cái kết buồn và đầy tổn thương cho một ban nhạc trẻ tuổi từng có tương lai tiềm năng.

Theo: K-crush

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?