Home Tin Mới Khán giả Mỹ không ngại rào cản ngôn ngữ để reo hò và hát theo Black Pink trên truyền hình!

Khán giả Mỹ không ngại rào cản ngôn ngữ để reo hò và hát theo Black Pink trên truyền hình!

bởi The Last Day
0 bình luận

Màn trình diễn mới đây nhất của Black Pink nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Tiếp nối The Late Show with Stephen Colbert, hôm 12/2, Black Pink tiếp tục xuất hiện trên một show truyền hình khác của Mỹ mang tên Good Morning America. Tại đây, các cô gái nhà YG đã đem đến cho khán giả Mỹ bản hit “DDU-DU DDU-DU” trong sự hò reo của người hâm mộ tại trường quay.

Được biết sau khi kết thúc ghi hình cho Good Morning America, Black Pink xuất hiện tiếp nối trên một chương trình khác là Strahan and Sara. Tại đây, nhóm biểu diễn bản hit thứ 2 là “Forever Young”. Mặc dù màn trình diễn “Forever Young” đến tận hôm 15/2 mới được lên sóng chính thức nhưng các đoạn fancam thì đã được fan đăng tải và nhận được không ít sự chú ý từ cư dân mạng.

https://www.youtube.com/watch?v=12aK3ZP1W2o

Fancam Black Pink biểu diễn “Forever Young” tại Strahan and Sara.

Black Pink tại show Good Morning America

Mặc dù Black Pink chỉ mới “chào sân” ở Mỹ chưa đầy 2 ngày nhưng những gì diễn ra trong trường quay Good Morning America đã khiến nhiều người bất ngờ. Đông đảo khán giả đã hò reo, cổ vũ vô cùng nồng nhiệt hay thậm chí là hát theo át cả tiếng của nhóm. Khi xem đoạn video, một số cư dân mạng bình luận rằng họ không thể nghe thấy tiếng hát của Black Pink vì tiếng hò hét quá to. Có thể nói rằng mức độ quan tâm mà khán giả dành cho girlgroup 4 thành viên ở Mỹ đang vượt ngoài sự mong đợi ban đầu.

Các hashtag về việc Black Pink xuất hiện trên Good Morning America tiếp tục lọt top xu hướng toàn thế giới trên Twitter.

Một số hình ảnh của Black Pink trong quá trình ghi hình cho Good Morning America và Strahan and Sara.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?