Home Sao HànCa sĩ Khoảnh khắc Jimin (BTS) ‘tiên đoán’ Daesang của TWICE tại MAMA 2018 gây sốt

Khoảnh khắc Jimin (BTS) ‘tiên đoán’ Daesang của TWICE tại MAMA 2018 gây sốt

bởi The Last Day
0 bình luận

Đoạn fancam ghi lại hình ảnh của Jimin trước thời khắc TWICE đạt giải Daesang đang gây sốt MXH.

Hôm 14/12, đêm trao giải thứ 3 của MAMA 2018 đã chính thức được diễn ra tại Hồng Kông. Tại đây, 3 giải thưởng Daesang danh giá của năm nay đã chính thức có chủ nhân. Trong đó, giải Ca khúc của năm một lần nữa đã thuộc về TWICE – Người chiến thắng ở hạng mục này của MAMA trong 3 năm liên tiếp. Sau khi đêm trao giải kết thúc, cư dân mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip cực hot của Jimin (BTS) ở thời khắc MC chuẩn bị công bố giải thưởng.

Ngay trước khi MC công bố giải Daesang Bài hát của năm, Jimin đã thì thầm tên “TWICE” như dự đoán người chiến thắng ở hạng mục này. Và đúng như suy nghĩ của mỹ nam BTS, “vườn hoa” của JYP chính là chủ nhân của giải Daesang.

Jimin (BTS) thì thầm tên TWICE trước khi giải Ca khúc của năm được trao tại MAMA 2018.

Sau khi đoạn clip “gây bão” cộng đồng mạng, nhiều người không khỏi trầm trồ trước tài “tiên đoán” của Jimin. Bên cạnh đó, một số fan khác cho rằng chắc hẳn TWICE là girlgroup yêu thích của thành viên BTS nên anh mới mong muốn các cô gái chiến thắng giải thưởng này bằng cách gọi tên TWICE trước khi MC chính thức công bố. Điều này cho thấy, tuy họ là những đối thủ cùng tranh tài ở một hạng mục nhưng vẫn dành cho nhau sự ủng hộ.

TWICE cùng giải thưởng Daesang Bài hát của năm dành cho ca khúc “What Is Love?”.

Jimin xứng đáng là “thánh dự đoán” của năm!

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?