Home Tin MớiHậu trường Lisa (Black Pink) bật khóc sau khi tương tác với fan khiếm thị và phản ứng của 3 thành viên còn lại khiến fan xúc động

Lisa (Black Pink) bật khóc sau khi tương tác với fan khiếm thị và phản ứng của 3 thành viên còn lại khiến fan xúc động

bởi The Last Day
0 bình luận

Trái tim nữ thần tượng vừa hạnh phúc nhưng cũng tan vỡ.

Hôm 27 tháng 4, Black Pink đã tổ chức một buổi concert tại Hamilton, Canada, như một phần của tour diễn vòng quanh thế giới “2019 In Your Area”. 4 cô gái và người hâm mộ đã có bữa tiệc âm nhạc bùng nổ trong suốt sự kiện, riêng em út Lisa còn xúc động đến mức rơi nước mắt sau khi chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt với một người hâm mộ.

Theo các fan có mặt tại đêm nhạc hội, trước khi nhóm nữ trình diễn “Hope Not”, Lisa đã nhìn thấy một người hâm mộ khiếm thị ở bên dưới và chào bạn ấy. Người quản lý thay Lisa, nói với staff đang đứng khu vực dưới sân khấu, nhờ chuyển lời rằng Lisa đã chào bạn.

Khi ca khúc kết thúc, Lisa quay trở lại khu vực cũ, một fan đứng kề bên fan khiếm thị đã cầm tay bạn ấy vẫy chào lại Lisa. Lisa nhìn thấy cảnh này, chào lại rồi nhanh chóng bật khóc.

Khi 3 thành viên còn lại bước tới sân khấu chính, họ phát hiện Lisa đang rơi nước mắt, thế là Jennie, Rosé và Jisoo đều trao cho maknae cái ôm thật chặt, dù rằng có thể họ cũng không biết câu chuyện vừa diễn ra.

Thật là một khoảnh khắc ấm lòng!

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?