Home Bộ siêu tậpGóc vui Khoe lightstick mới toanh, Jang Won Young (IZ*ONE) tạo nên ’30 giây loạn lạc’ vì lỡ tay ‘phá banh’ lightstick

Khoe lightstick mới toanh, Jang Won Young (IZ*ONE) tạo nên ’30 giây loạn lạc’ vì lỡ tay ‘phá banh’ lightstick

bởi The Last Day
0 bình luận

Khi chiếc gậy cổ vũ của IZ*ONE còn chưa chính thức bán ra thì các cô nàng đã gặp phải sự cố như thế này đây. 

Tối ngày 28/3, một thời gian ngắn sau khi tung bức hình “nhá hàng” về chiếc lightstick sắp ra mắt của IZ*ONE, các cô nàng đã không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu mà quyết định tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp, chính thức công bố diện mạo đầy đủ của chiếc lightstick mới. Khỏi phải nói người hâm mộ đã thích thú đến nhường nào, thế nhưng một sự cố hi hữu đã xảy ra tại đây.

Hình ảnh “nhá hàng” về lighstick của IZ*ONE được đăng tải cách đây không lâu.

Cụ thể, khi các thành viên đang mải PR nhiệt tình cho cây gậy cổ vũ sắp được mở bán chính thức, cô nàng Wonyoung đã không kìm được sự phấn khích mà lắc nhẹ chiếc lightstick. Nào ngờ, có vẻ như nữ thần tượng đã cầm phải chiếc lightstick được gắn không chắc chắn, chiếc nắp theo quán tính bay khỏi “vật chủ” và rơi xuống đất trong sự kêu than từ các thành viên còn lại.

https://www.youtube.com/watch?v=wFi2MAO-p5U
Clip ghi lại pha làm hỏng lightstick của Wonyoung

Được biết, lightstick của IZ*ONE sẽ được mở bán chính thức vào hôm nay (29/1) với giá khoảng 900.000 VNĐ. Với một mức giá không hề rẻ, các fan đang rất lo lắng sau pha làm hỏng lightstick ngay khi đang livestream quảng cáo của thành viên IZ*ONE. Hi vọng khi sở hữu trong tay chiếc gậy cổ vũ của thần tượng, người hâm mộ của IZ*ONE sẽ không gặp phải sự cố hi hữu như thế này.

Teaser ca khúc mới nhất của IZ*ONE – Violeta, MV sẽ được lên sóng vào ngày 1/4.

Theo: saostar

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?