Home Tin Mới Không chỉ có Taeyeon (SNSD), 1 loạt ‘thánh nhạc số’ khác sẽ hát OST cho phim mới của IU!

Không chỉ có Taeyeon (SNSD), 1 loạt ‘thánh nhạc số’ khác sẽ hát OST cho phim mới của IU!

bởi The Last Day
0 bình luận

Bộ OST phim mới của IU có khả năng sẽ gây sốt khi hàng loạt giọng hát nổi tiếng của Kpop xác nhận tham gia.

Hôm 9/7, đơn vị chuyên sản xuất nhạc phim Naym Naym Entertainment đã chia sẻ với truyền thông về những cái tên đình đám xác nhận hát nhạc phim mới của đài tvN – “Hotel del Luna”:

“Các “thánh nhạc số” như Taeyeon, 10cm, Heize và Punch sẽ tham gia thể hiện OST của tác phẩm truyền hình cuối tuần mới của đài tvN. Vì có nhiều ca sỹ nổi tiếng góp giọng, chúng tôi tin là các ca khúc sẽ hòa hợp hoàn hảo với nhịp độ của bộ phim và thổi bùng nguồn năng lượng mới cho “Hotel del Luna”.”

… và nữ ca sĩ số một của SM – Taeyeon sẽ góp giọng trong bộ OST mới của “Hotel del Luna”.

Dù đây chỉ mới là những cái tên đầu tiên xác nhận tham gia hát nhạc phim của “Hotel del Luna”, nhưng Kpop fan đã cực kì phấn khích khi hay tin rằng chuyên viên sản xuất Song Dong Woon, người làm nên sự thành công về mảng âm nhạc cho các bộ phim đình đám “It’s Okay, That’s Love”, “Hậu Duệ Mặt Trời” và “Goblin” cũng sẽ tham gia vào việc sản xuất OST cho phim mới của đài tvN. Như vậy, sự kết hợp giữa các giọng ca nổi tiếng cùng nhà sản xuất tài năng, bộ soundtrack của “Hotel del Luna” hứa hẹn sẽ gây bão trên các BXH Kpop trong thời gian tới.

“Hotel del Luna” là phim mới của đài tvN đang nhận được không ít sự chú ý vì có sự tham gia diễn xuất của “em gái quốc dân” IU và nam diễn viên trẻ đầy triển vọng Yeo Jin Goo.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?