Home Sao HànCa sĩ Không hổ danh ngôi sao dẫn đầu xu hướng, GD đang khiến fan săn tìm cả… đôi dép xốp

Không hổ danh ngôi sao dẫn đầu xu hướng, GD đang khiến fan săn tìm cả… đôi dép xốp

bởi The Last Day
0 bình luận

Đây không phải là lần đầu thủ lĩnh của Big Bang tạo nên xu hướng trong giới trẻ, nhưng ngay cả dép xốp mà anh cũng lăng xê được thì đúng là tài năng thật!

Bạn có tưởng tượng được không, giả sử một ngày nào đó trong cuộc đời, đôi dép xốp rẻ tiền bạn đi trong nhà lại được cả thế giới bên ngoài lùng mua cho bằng được? Nghe có vẻ khó tin nhưng đây thực sự là những gì đã xảy ra với G-Dragon (Big Bang), “gương mặt thương hiệu” đảm bảo khả năng tạo hot trend dù chỉ là một chiếc tất!

Khoảnh khắc bạn nhận ra mình lại vừa quảng cáo free cho một nhãn hàng mà bạn còn chẳng nhớ tên

Chuyện là kể từ khi nhập ngũ tới nay, G-Dragon không còn thường xuyên xuất hiện trên báo chí hay cập nhật mạng xã hội nữa. Trưởng nhóm Big Bang tập trung cho việc luyện tập trong quân đội. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là công chúng ngừng quan tâm tới anh chàng.

Trong một số hình ảnh được tiết lộ gần đây, cộng đồng mạng thích thú khi nhìn thấy trưởng nhóm Big Bang sành điệu và thời thượng ngày nào đang mặc trên mình bộ quân phục và đi đôi dép xốp màu xanh bình dân như bao người. Có vẻ như đôi dép này là một món đồ mà G-Dragon được cung cấp bởi đơn vị.

G-Dragon sử dụng dép xốp như bao người

Ngay lập tức, đôi dép tưởng như rất bình thường này đã trở thành hot trend được nhiều người săn lùng. Sản phẩm này nhanh chóng đạt doanh số tiêu thụ rất cao so với trước đây. Đây không phải lần đầu một món đồ của G-Dragon được giới trẻ săn tìm. Tuy nhiên hàng hiệu đã đành, đằng này lại là một đôi dép xốp quân đội thoạt nhìn chẳng có gì hấp dẫn mới khó hiểu. Dường như đối với giới trẻ, kiểu dáng của món đồ không phải vấn đề mà quan trọng phải là được G-Dragon sử dụng.

Netizen đua nhau khoe đôi dép mà G-Dragon đã mang

Trước đây, G-Dragon từng quá… lười xỏ giày nên đã đạp gót giày Vans một cách khá cẩu thả. Nhưng có lẽ chính thủ lĩnh Big Bang không ngờ được rằng hành động có vẻ bình thường này lại tạo nên một làn sóng cực hot khiến cả các ngôi sao cũng phải học theo. Bắt kịp trào lưu, hãng Vans đã tung ra mẫu giày có tên Old Skool Mule với phần gót giày mềm hơn để người dùng thoải mái đạp gót như G-Dragon mà không cảm thấy khó chịu.

Hãng Vans cho ra mắt một mẫu giày riêng dành cho những ai thích đạp gót 

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?