Home Tin Mới Không khí hè hừng hực vì WINNER và EXID tung MV comeback cùng 1 ngày!

Không khí hè hừng hực vì WINNER và EXID tung MV comeback cùng 1 ngày!

bởi The Last Day
0 bình luận

Hai nhóm nhạc tài năng của K-Pop cùng trở lại vào 18h ngày 15/5 (giờ Hàn Quốc) với mini album cùng mang tên “WE”.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên vẫn xảy ra ở K-Pop, nhưng trường hợp của WINNER và EXID vẫn khiến cộng đồng fan đôi bên phải nổi da gà. 18h ngày 15/5 (giờ Hàn Quốc), WINNER tung mini album trở lại WE với ca khúc chủ đề AH YEAHEXIDcũng cùng lúc tái xuất với một album có tên tương tự, nhưng bài hát chủ đề là ME&YOU.

WE của WINNER là mini album thứ 2 của nhóm, đánh dấu sự trở lại của 4 chàng trai sau 5 tháng vắng bóng. Trong đó, ca khúc chủ đề AH YEAH có giai điệu bắt tai, mang đậm màu sắc của WINNER. Bài hát được sáng tác bởi trưởng nhóm Seungyoon và các nhà sản xuất âm nhạc tài năng của YG là Kang Uk Jin, Diggy và Joe Rhee. Lời bài hát do Seungyoon, Mino và Seunghoon chấp bút. Các fan hài hước rỉ tai nhau: “Hú hồn, MV trở lại lần này của WINNER không có gái đẹp!”.

MV trở lại AH YEAH của WINNER.

WE của EXID lại có ý nghĩa đặc biệt hơn. Đây là mini album cuối cùng của nhóm trước khi hai thành viên Hani và Junghwa hết hạn hợp đồng với BANANA Culture và sẽ ra đi để tìm kiếm một công ty chủ quản mới. ME&YOU cũng là một ca khúc sôi động, cuốn hút về một chuyện tình tan vỡ. “Các cô dâu” EXID xuất hiện với hình ảnh nổi loạn, quậy tung trong một bữa tiệc với các bộ trang phục sắc màu. Bài hát chủ đề lần này tiếp tục do rapper LE và nhà tạo hitShinsadong Tiger sáng tác và phối khí. 

Màn tái xuất ấn tượng của EXID.

Việc cùng trở lại một thời điểm sẽ buộc WINNER và EXID phải cạnh tranh trên các BXH. Tuy nhiên, các fan vẫn vô cùng hào hứng vì được thưởng thức hai ca khúc hay trong một ngày. Thử đoán xem WINNER hay EXID sẽ giành chiếc cúp đầu tiên trên các chương trình âm nhạc nhé!

Theo: hoahoctro

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?