Home Tin MớiHậu trường Không ngờ cũng có ngày nội bộ fan của BTS xảy ra ‘cuộc chiến gia tộc’ để giành kỷ lục về cho fandom của mình

Không ngờ cũng có ngày nội bộ fan của BTS xảy ra ‘cuộc chiến gia tộc’ để giành kỷ lục về cho fandom của mình

bởi The Last Day
0 bình luận

Fansite riêng của hai thành viên BTS ‘không ai nhường ai’ trong cuộc đua kỷ lục doanh số album.

Mới đây, fansite cá nhân của V và Jung Kook tạo ra một cuộc cạnh tranh gây chú ý trong cộng đồng fan Kpop. Sự việc bắt đầu ngày 19/5 khi fanclub “Kim Tae Hyung Bar” đăng loạt hóa đơn cho thấy họ đã mua tổng cộng hơn 150.000 album Map of the Soul: Persona. Qua đó, fansite này cũng lập kỷ lục về fandom cá nhân mua nhiều album nhất trong một đợt quảng bá của thần tượng. 

Đến tối 19/5, kỷ lục này đã bị “Jung Kook Bar” soán ngôi với hóa đơn đặt mua lên tới 161.000 bản album. Tuy nhiên, fansite của Jung Kook tại Trung Quốc cũng không giữ được ngôi vị đứng đầu quá 24 giờ. Sáng nay, “Kim Tae Hyung Bar” tiếp tục đặt mua thêm hơn12.000 album, nâng tổng số album ủng hộ V lên 162.400 bản, tái lập kỷ lục mới về số lượng mua đĩa của một fandom cá nhân. Ước tính số tiền mà các thành viên trong fansite của V ở Trung Quốc đã bỏ ra để mua album là hơn 2,5 tỷ won.

Trước cuộc ganh đua “dở khóc dở cười” này, fan Kpop đang có những bình luận thú vị. Việc fan only của idol Kpop trong cùng một nhóm hay tranh cãi, tị nạnh nhau đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, câu chuyện cạnh tranh để mang về thành tích chung cho nhóm như của 2 fansite nói trên là hành động “hiếm có khó tìm”.

XEM THÊM  J-Hope (BTS) chính thức lên hàng nghệ sĩ idol solo đáng gờm của Kpop sau khi gây bão trên toàn thế giới

Đa số fan cho rằng đây là cuộc “cạnh tranh lành mạnh” bởi BTS chính là người hưởng lợi trực tiếp. Họ sẽ nhận được lợi nhuận từ doanh số đĩa cứng bán ra, có thêm cơ hội tích điểm để nhận cúp trên các show âm nhạc hàng tuần và tiến tới những mốc kỷ lục cao hơn về lượng tiêu thụ Map of the Soul: Persona. 

Nhiều fan còn trầm trồ trước độ nổi tiếng của BTS, đặc biệt là V và Jung Kook, tại Trung Quốc. Đây là thị trường BTS không có hoạt động quảng bá nhưng “cặp đôi” VKook vẫn rất nổi tiếng và có nhiều fan chịu chi. Ngoài ra, Trung Quốc cũng là nơi có số lượng shipper “ghép cặp” VKook đông đảo. Việc ủng hộ cả hai thành viên là tiêu chí hoạt động chung của fansite VKook.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?