Home Tin Mới Khủng bố và bất ổn chính trị tại Malaysia khiến TWICE phải huỷ concert dù đã bay đến nơi

Khủng bố và bất ổn chính trị tại Malaysia khiến TWICE phải huỷ concert dù đã bay đến nơi

bởi The Last Day
0 bình luận

Quyết định này chỉ mới được JYP đưa ra trước vài tiếng khi đêm diễn bắt đầu.

Cận kề ngày concert được tổ chức ở Kuala Lumpur, Malaysia diễn ra, JYP đã phải lên tiếng hủy bỏ concert bởi lý do đảm bảo an toàn cho các thành viên.
TWICE bất ngờ hủy concert vì lý do an toàn cho các thành viên và fan

Trong thông cáo báo chí của mình, JYP nhấn mạnh: ‘Đêm diễn thuộc tour ‘TWICELAND ZONE 2: Fantasy Park in Kuala Lumpur’ buộc phải hủy bỏ vì tình hình chính trị không ổn định tại Malaysia, khiến khán đài nơi TWICE tổ chức concert dễ là điểm nhắm đến của các tổ chức khủng bố’.

Tuy nhiên, việc hủy concert ở thời điểm này vô cùng nhạy cảm bởi chỉ còn vài tiếng nữa là đêm diễn được diễn ra. Các thành viên của TWICE cũng như các fan trên khắp thế giới đều đã đặt chân đến sân bay tại Kuala Lumpur. Trước quyết định này của JYP, có người ủng hộ, có người lại phản đối kịch liệt.Phản ứng trái chiều của fan trước thông tin này

Hiện tại, vụ việc Nhà vua và Thủ tướng Malaysia bị tổ chức Hồi Giáo IS dọa giết vẫn chưa được giải quyết triệt để, kéo theo đó là vô số cuộc xung độ chính trị giữa các đảng phái tại đất nước này. Trước tình hình đó, việc JYP cho phép TWICE hủy concert âu cũng là điều dễ hiểu, nhất là khi các thần tượng K-pop đang là điểm ngắm chính của các mục tiêu khủng bố hiện nay.

Theo: tiin.vn

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?