Home Tin Mới KIẾN NGHỊ ĐÌNH CHỈ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA YG ENTERTAINMENT VƯỢT QUÁ 30.000 CHỮ KÝ

KIẾN NGHỊ ĐÌNH CHỈ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA YG ENTERTAINMENT VƯỢT QUÁ 30.000 CHỮ KÝ

bởi 360Kpop
0 bình luận

Sau vụ bê bối ma túy của cựu thành viên iKON B.I, một bản kiến nghị có tên là “Petition To Halt All Promotions From Entertainment Agency, YG Entertainment” đã được tạo ra, với mục đích cấm các nghệ sĩ của YG Entertainment và các nghệ sĩ liên quan lên song.

Theo đó, bản kiến nghị này sẽ được thu thập chữ ký cho đến ngày 12 tháng 7, nhưng kể từ ngày 18 tháng 6, nó đã vượt quá 30.000 chữ ký, với khởi điểm vào ngày 12 tháng 6.

BlackPink

Nhiều người Hàn Quốc cũng hứa sẽ tẩy chay YG Entertainment bằng cách từ chối nghe bất kỳ bài hát nào được phát hành bởi các nghệ sĩ từ cơ quan này.

Winner

Cư dân mạng Hàn Quốc đã đồng ý với kiến nghị, hy vọng rằng hành động sẽ ngăn YG Entertainment quảng bá cho các nghệ sĩ của mình và có thể thôi thúc các tên tuổi trong nhà chấm dứt hợp đồng, tìm đến các cơ quan khác. Nhiều người đang hy vọng rằng, các nghệ sĩ vô tội và không liên quan đến ma túy sẽ thoát khỏi YG.

Somi

Tuy nhiên, nhiều người cũng bày tỏ lo lắng cho những cái tên tích cực và hy vọng rằng, BLACKPINK, WINNER, Jeon Somi, Lee Hi, AKMU và sự ra mắt của Treasure13 không bị ảnh hưởng tiêu cực do hành vi của những người khác.

“Chúng ta cần phải làm điều đúng đắn và cứu những người nổi tiếng vô tội”, netizen Hàn Quốc nói.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?