Home Tin nóng Kim Samuel “kể xấu” Kang Daniel trên sóng truyền hình vì dám bơ tin nhắn của mình

Kim Samuel “kể xấu” Kang Daniel trên sóng truyền hình vì dám bơ tin nhắn của mình

bởi 360Kpop
1 bình luận

Samuel vừa phát hành album solo đầu tay vào ngày hôm qua với bài hát chủ đề có tên là “Sixteen”, bài hát mang giai điệu Âu Mỹ nên nhận được phản hồi khá tốt từ khán giả. Sau khi phát hành album, Samuel bắt đầu quá trình quảng bá trước truyền thông lần đầu tiên như một nghệ sĩ solo.

Hôm qua, Kim Samuel cùng G-Friend xuất hiện trong chương trình FM “2 O’Clock Escape Cultwo Show”, với tư cách là khách mời. Trong buổi trò chuyện thân tình,Samuel được hỏi có còn giữ liên lạc với các thí sinh khác trong “Produce 101” mùa 2 hay không?

kim-samuel-kang-daniel

Cậu trả lời: “Em thân với tất cả mọi người nhưng tụi em không thể nói chuyện những ngày gần đây vì mọi người đều bận. Em vẫn còn giữ liên lạc với anh Lai Guan Lin. Gần đây em cũng có nhắn tin với anh Kang Daniel nữa nhưng mà ảnh chỉ đọc mà không trả lời. Em hơi buồn nhưng chắc phải có lý do để anh không trả lời. Anh Daniel, nếu đang xem chương trình này, em muốn nói là em có hơi thất vọng vào lúc đó. Nhắn lại sớm cho em nha.”

giphy (11)

Bên cạnh đó, Samuel cũng đề cập mình đã thay đổi thế nào sau khi tham gia“Produce 101”

“Em có thể nhìn vào mắt mọi người khi nói chuyện với họ bây giờ. Em từng có một khoảng thời gian khó khăn khi nói chuyện với mọi người nhưng bây giờ em đã cảm thấy thoải mái hơn về điều đó rất nhiều.”

Hãy cùng chúc cho lần ra mắt solo của Samuel đại thành công nào

Source : Soompi@Kclive

Loading...

1 bình luận

Kim Samuel xin lỗi vì trách nhầm Kang Daniel chuyện “Đã xem” tin nhắn mà không trả lời | 360KPOP.NET 05/08/2017 - 08:01

[…] Kim Samuel “kể xấu” Kang Daniel trên sóng truyền hình vì dám bơ tin nhắn c… […]

Trả lời

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?