Home Tin nóng Krystal (f(x)) xác nhận vai chính trong phim mới cùng nam tài tử Song Seungheon

Krystal (f(x)) xác nhận vai chính trong phim mới cùng nam tài tử Song Seungheon

bởi The Last Day
0 bình luận

Cả 2 sẽ đảm nhiệm vai chính trong bộ phim truyền hình mang tên HUSTLE được dự kiến sẽ chiếu vào nửa cuối năm nay.

Người đại diện bên  truyền hình vào hôm nay cho biết trên trang Sports Chosun:“Song Seungheon sẽ đóng vai nam chính trong phim truyền hình HUSTLE, và theo lời của Người đại diện bên truyền hình của Boksu thì Krystal đã quyết định nhận vai nữ chính của HUSTLE.

HUSTLE được biết là một tác phẩm nguyên tác truyền hình của Đài truyền hình Anh Đồng minh đương thời BBC, nhưng HUSTLE được chế tác bởi Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều pha hành động đẹp mắt của bốn tuyển thủ được mọi người công nhận gọi là đỉnh nhất.

Hacker được mọi người công nhận là đỉnh nhất, tay đánh nhau thuê cùng tay lừa đảo thiên tài và tay lái xe có tài thiên phú tụ họp hứa hẹn sẽ đưa tới những thước phim thú vị khiến khán thính giả trông chờ cho những tập sau đó. Bộ phim là câu chuyên kể về Nhóm thu hồi chuộc lại toàn bộ lợi nhuận khi số tài sản ẩn giấu từ hành vi phạm tội được tìm thấy bởi những kẻ xấu không hề thấy xấu hổ với hành vi của mình.

Song Seungheon trong phim được giao vai Kang Hari và diễn chung một đội cùng với Krystal. Krystal thủ vai Cha Aryeong trong phim. Cha Aryeong bị bố mẹ bỏ rơi và lớn lên ở hè phố, để sinh tồn, nhân vật này đã làm quen với kỹ thuật trên đường phố.

Trong đó, lĩnh vực cho thấy tài năng xuất chúng của cô nàng không gì khác chính là lái xe, được công nhận năng lực đó nên được xem là tay lái nổi tiếng nhất trên phố. Và đúng lúc, cô gặp gỡ Kang Hari để rồi tạo nên thay đổi cho cuộc đời mình.

Mặt khác, HUSTLE được giao cho kịch gia Shin Jaehyeong và dự định lên sóng vào nửa cuối năm nay.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?