Home Bộ siêu tậpGóc vui Là chủ tịch JYP thì sao, Park Jin Young vẫn suýt nữa bị… đuổi khỏi concert của TWICE bởi chính nhân viên của mình

Là chủ tịch JYP thì sao, Park Jin Young vẫn suýt nữa bị… đuổi khỏi concert của TWICE bởi chính nhân viên của mình

bởi The Last Day
0 bình luận

Quả là cái kết dở khóc dở cười cho vị chủ tịch giả làm fan để tới “quẩy nhiệt” trong concert của “gà cưng” TWICE.

Chuỗi world tour của TWICE đã được khởi động bằng 2 đêm concert “TWICELIGHTS in Seoul” vào cuối tuần qua. Rất nhiều nghệ sĩ của JYP đã tham dự để chia vui với 9 cô gái, trong đó vị khách mời đặc biệt nhất phải kể đến chủ tịch JYP – Park Jin Young

Thế nhưng ai ngờ “bố Park” lại lâm phải tình huống dở khóc dở cười. Theo các fan, chủ tịch JYP đã tận hưởng các tiết mục của TWICE với tâm trạng thích thú, thậm chí ông còn hào hứng đến mức rút điện thoại ra để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của “gà cưng”. 

Ai ngờ đây cũng là hành động khiến Park Jin Young gặp rắc rối khi nhân viên bảo vệ tại concert thấy thế đã gọi ông lại để cảnh cáo vì ghi hình trong concert là phạm luật. Những ONCE có mặt trong đêm diễn còn chụp lại cảnh “bố Park” phải trao đổi một lúc lâu với nhân viên bảo vệ. 

Được biết, để bảo vệ bản quyền hình ảnh, concert của các nghệ sĩ Kpop đều cấm quay phim, chụp ảnh hay livestream lên các mạng xã hội. Thế mới biết nhân viên trong concert của TWICE tận tâm và làm đúng luật ra sao và dù “bố Park” có là “ông trùm” JYP thì cũng không là ngoại lệ! 

XEM THÊM  Sau bao mùa bị chê vì 'quê mùa', cuối cùng TWICE cũng được JYP đầu tư cho những bộ trang phục bắt mắt hơn

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?