Home Tin nóng Label SJ ra thông báo chính thức về việc KangIn bị bắt vì hành hung bạn gái

Label SJ ra thông báo chính thức về việc KangIn bị bắt vì hành hung bạn gái

bởi 360Kpop
0 bình luận

Label SJ thông báo: “Trước hết, chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã gây ra quá nhiều rắc rối. Vào thời điểm đó, Kangin đã cãi nhau với một người bạn đang uống rượu cùng mình, dẫn tới hiểu lầm khiến cảnh sát bị gọi tới. Khi cảnh sát có mặt, hai bên đã xin lỗi lẫn nhau và vụ việc đã được giải quyết.”

“Một lần nữa chúng tôi chân thành xin lỗi vì Kangin đã gây ra lỗi lầm khi đang trong thời gian kiểm điểm về những hành động trước kia.”

Trước thông tin cô gái này là nhân viên ở phòng bao (room salon) trong quán bar chứ không phải bạn gái của Kangin, cảnh sát cũng công bố thêm chi tiết:

“Chúng tôi muốn đính chính rằng vụ việc không xảy ra ở Sinsa-dong mà là một quán bar ở Nohyun-dong.”

“Người phụ nữ đó nói rằng cô ấy là bạn gái của Kangin, nhưng đó có phải sự thật hay không thì chỉ Kangin và công ty anh ấy mới có thể xác nhận chứ không phải cảnh sát. Kangin đã say rượu nhưng không hoàn toàn mất tự chủ. Dường như hai bên đã xảy ra một cuộc ẩu đả nhưng thời điểm chúng tôi đến, cả hai đã hoà giải. Hiện trường cũng không quá lộn xộn.”

Cảnh sát kết luận: “Tình huống này sẽ được xử như một vụ án hình sự nếu nạn nhân gặp bất kì tổn thất nào về mặt tài sản hoặc thân thể. Tuy nhiên, nạn nhân không muốn truy cứu nên chúng tôi cũng không tiến hành điều tra. Kangin đã được thả ra cùng với cảnh cáo mà không chính thức bị buộc bất cứ tội danh nào.”

Cr: Soompi & Koreaboo
Trans by Thỏ – K Crush

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?