Home Tin Mới LADIES’ CODE tưởng nhớ 2 thành viên đã mất bằng video ngôn ngữ ký hiệu cảm động

LADIES’ CODE tưởng nhớ 2 thành viên đã mất bằng video ngôn ngữ ký hiệu cảm động

bởi The Last Day
0 bình luận

LADIES’ CODE vừa tung một video đặc biệt sau 4 năm kể từ ngày mất của 2 thành viên trong nhóm vì tai nạn giao thông.

Ngày 3/9/2014, LADIES’ CODE đã gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng. Sau sự việc đáng tiếc này, thành viên EunB đã qua đời ngay khi được đưa đến bệnh viện, RiSe cũng không qua khỏi dù được các bác sĩ cứu chữa tận tình và đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 7/9/2014.

Để tưởng nhớ 2 thành viên này trong vụ tai nạn 4 năm trước, LADIES’ CODE đã tung video hát “I’m Fine Thank You” với ngôn ngữ kí hiệu. Đây là ca khúc được nhóm phát hành năm 2013 và đã “lội ngược dòng” trên các BXH sau sự ra đi không gì bù đắp được của EunB và RiSe.

Cuối video này, 3 thành viên còn lại của LADIES’ CODE đã gửi những thông điệp khiến fan không khỏi xúc động. SoJung viết: “Các bạn đang làm rất tốt phải không? Ăn mọi thứ mà mình muốn nhé! Hãy cùng gặp lại nhau. Đến thăm những giấc mơ của mình nhé.”. ZuNy gửi tin nhắn với nội dung: “Các chị ơi, hãy sống hạnh phúc ở đó và đừng lo lắng cho chúng em. Em sẽ không quên và mãi nhớ các chị. Em yêu các chị.”. Ashley khẳng định: “LADIES’ CODE mãi có 5 thành viên. EunB và RiSe sẽ luôn mãi ở trong tim của chúng tôi.”.

LADIES’ CODE hát “I’m Fine Thank You” với ngôn ngữ kí hiệu

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?