Home Sao HànCa sĩ Lai Guanlin hào hứng tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Sehun (EXO)

Lai Guanlin hào hứng tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Sehun (EXO)

bởi The Last Day
0 bình luận

Câu chuyện thú vị được chính người trong cuộc là KuanLin bật mí 

Sau khi kết thúc hoạt động cùng các thành viên Wanna One, maknae Lai KuanLin cũng đã có những bước đi phát triển riêng trên con đường hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh việc đi đóng phim, KuanLin cũng đã có màn debut ấn tượng trong nhóm nhỏ nhà Cube cùng với đàn anh Wooseok (Pentagon). Hiện tại, anh chàng cũng đang thực hiện các buổi fanmeeting của mình để giao lưu, gặp gỡ fan. Những câu chuyện trong các buổi giao lưu ấy của KuanLin luôn mới lạ và thú vị. Và điển hình là câu chuyện làm anh trai hay em trai mới đây của KuanLin lại có liên quan đến tiền bối Sehun (EXO).

Theo đó, trong fanmeeting gần đây nhất của anh chàng KuanLin tại Singapore, anh chàng đã chia sẻ câu chuyện thú vị không chỉ liên quan đến mình mà còn “dính líu” đến anh tiền bối Sehun nhà EXO. Cụ thể khi được MC hỏi KuanLin thích được làm anh trai hay em trai hơn. Anh chàng KuanLin không ngần ngại mà trả lời rằng: “Em thích được làm em trai hơn“. KuanLin cũng không quên chia sẻ lí do vừa có chút bất ngờ nhưng không kém phần thú vị: “Bởi vì em có rất nhiều người anh quan tâm chăm sóc cho em. Đặc biệt có anh Sehun (EXO) luôn thương em, lúc nào đi ăn anh ấy cũng trả tiền, không bao giờ để em phải chi“.

Câu trả lời ấy của anh chàng KuanLin càng khẳng định mối quan hệ thân thiết giữa maknae Wanna One và maknae nhà EXO. Trước đó, trong các lễ hội hay chương trình âm nhạc, fan không ít lần bắt gặp những màn tương tác đáng yêu giữa hai anh em Sehun và KuanLin.

Theo: saostar

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?