Home Tin Mới Lận đận như PENTAGON, vừa comeback đã nhận tin không vui

Lận đận như PENTAGON, vừa comeback đã nhận tin không vui

bởi The Last Day
0 bình luận

PENTAGON vừa phát hành sản phẩm mới nhưng nhóm chỉ có thể quảng bá với đội hình 8 người.

Trong buổi giới thiệu cho mini album thứ 8 “Genie:us” của PENTAGON, thành viên Kino đã thông báo với giới truyền thông và người hâm mộ về tình trạng chấn thương hồi tháng 1 vừa qua.

Kino cho biết: “Khoảng 2 tháng trước, tôi bị thương ở chân khi tập luyện. Để có thể cùng cả nhóm quảng bá cho màn comeback, tôi đã tập trung vào việc phục hồi khi không có lịch trình, nhưng kết quả lại không diễn ra như thứ tôi muốn”.

Nam thần tượng tiếp tục, “Hiện giờ thì tôi đã không cần phải chống nạng khi đi lại, cũng như tôi đang tiếp nhận điều trị phục hồi chức năng. Đáng thất vọng rằng tôi vẫn không thể tham gia biểu diễn. Trong lần tái xuất này, tôi vẫn sẽ tham gia vào hoạt động, ngoại trừ việc đứng trên sân khấu”.

Trên thực tế, trước sự cố của Kino, PENTAGON từng nhiều lần chịu cảnh khốn đốn mỗi khi chuẩn bị comeback. Hồi tháng 6/2017, YanAn không thể tham gia đợt quảng bá “Critical Beauty” vì chấn thương tay, ngã xuống trong lúc tập luyện. Đến tháng 9/2018, 3 tin đồn hẹn hò nổ ra, PENTAGON trở lại với ca khúc “Naughty Boy” mà không có E’Dawn và YanAn. Đến năm 2019 này, PENTAGON cũng không thể quảng bá “Sha La La” với đội hình trọn vẹn nhất vì thiếu vắng Kino.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?