Home Tin Mới Lay (EXO) khoe body chuẩn 6 múi trong MV solo mới

Lay (EXO) khoe body chuẩn 6 múi trong MV solo mới

bởi The Last Day
0 bình luận

Màn đánh lẻ của Lay (EXO) vừa diễn ra với một số bất ngờ mà fan không thể đoán trước được.

Đúng 16 giờ (giờ địa phương), thành viên Lay của EXO đã chính thức phát hành MV ca khúc “Honey” nằm trong mini album tiếng Trung cùng tên được tung ra trước đó 4 tiếng trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến của Hàn (Melon, Naver, Genie, Flo), Trung (Kuguo Music, Kuwo Music, QQ Music) và Mỹ (iTunes, Spotify).

MV “Honey” – Lay (EXO)

MV được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của Lay và anh là thành viên thứ 4 có kênh riêng sau Chanyeol, Chen và Baekhyun. Album “Honey” có 4 bài hát gồm “Honey”, “Bad”, “Amusement Park” và bản không lời của “Honey”. Đây là một sản phẩm âm nhạc có sự kết hợp giữa các thể loại funk, trap, dance pop, hip hop.

“Honey” là một bài hát không quá phức tạp trong giai điệu và có đoạn beat lặp đi lặp lại suốt bài hát mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho người nghe. Trái với phần nhạc, vũ đạo của bài hát này được Lay cùng các vũ công thể hiện trong MV lại tương đối nhanh, mạnh và dứt khoát với điểm nhấn ở phần tay và chân.

Đúng như tên gọi của bài hát, MV có sự xuất hiện của ong, mật ong, tổ ong trong phông nền vàng phù hợp. Đầu MV, Lay xuất hiện với cảnh tắm bồn kèm gương mặt vẫn giống như “cừu non” ngày nào. Tuy nhiên, sau đó anh trong bộ dạng cởi trần, nằm uốn éo khoe thân hình 6 múi “đốt mắt” fan ở phần cuối.

Trước đó, lượng album đặt trước của Lay đã cán mốc 1,875 triệu bản trong 3 phút 27 giây trên QQ Music. Thành tích này đã phá vỡ mức doanh số trên nền tảng âm nhạc này của Trung Quốc. Ngoài ra, album còn đạt mức “Hall Golden Record” và phá tổng cộng lên đến 9 mức doanh số cũng tại đây.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?