Home Tin tức chung Liệu bao nhiêu “fan cuồng” thức tỉnh khi Baekhyun (EXO) đã thẳng thắn lên tiếng: “Tôi ghét sasaeng fan”

Liệu bao nhiêu “fan cuồng” thức tỉnh khi Baekhyun (EXO) đã thẳng thắn lên tiếng: “Tôi ghét sasaeng fan”

by The Last Day

Idol luôn biết ơn tình yêu mà người hâm mộ dành cho họ, nhưng luôn có ranh giới giữa “hâm mộ” và “fan cuồng”, rất nhiều thần tượng, trong đó có thành viên của EXO phải chịu rất nhiều cơn ác mộng mà “fan cuồng” gây ra.

Trước đây, đã có vài lần Baekhyun góp ý về các fan cuồng (sasaeng fan) trên mạng xã hội, thế nhưng chưa bao giờ nam thần tượng bày tỏ cảm xúc, thậm chí là nhấn mạnh sự “ghét bỏ” của mình đối với sasaeng fan như trong một buổi livestream gần đây.

Tại buổi trò chuyện trực tuyến, Baekhyun để màn hình màu đen và chỉ giao lưu với người hâm mộ thông qua giọng nói. Khi đang tán gẫu thầm thì cùng fan, Baekhyun đã bộc lộ thái độ của mình về các fan cuồng, những người đang làm gián đoạn livestream khi cố tình gọi điện vào số điện thoại của nam thần tượng. “ Có những sasaeng fan đang gọi vào điện thoại tôi và làm ngắt quãng thời gian mà tôi muốn dành cho các bạn. Tôi thực sự ghét họ. Tôi thực sự ghét họ nhiều lắm. Tôi yêu EXO-L nhưng tôi lại ghét sasaeng fan đến cùng cực”.

Quay ngược lại hồi đầu năm nay, Baekhyun đã gây nên một cuộc tranh cãi khi công khai số điện thoại của fan cuồng, kẻ vẫn luôn quấy rầy cuộc sống riêng tư của anh chàng bất kể giờ giấc. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên mất kiểm soát khi người có số điện thoại bị Baekhyun “chỉ điểm” lên tiếng khẳng định mình thậm chí còn không biết EXO có bao nhiêu thành viên. Và điều này đã khiến anh gặp không ít rắc rối với cư dân mạng.

Vào năm 2017, khi các nghệ sĩ của SM Entertainment đến đảo Jeju để tham gia một buổi hội thảo chuyên đề và nghỉ dưỡng, Baekhyun đã viết trên Instagram yêu cầu sasaeng fan không được chụp ảnh của mình. “Tôi đang ở đây trong kỳ nghỉ của mình… Thậm chí, bây giờ tôi còn cảm thấy không khỏe trong người… Thực sự tôi không nghĩ rằng việc các bạn chụp ảnh tôi bây giờ có gì tốt đẹp. Tôi hiểu các bạn đang cố gắng cho tôi thấy tình yêu to lớn dành cho tôi, nhưng liệu các bạn có thể kiềm chế hành động đó lại được không? Tôi hy vọng các bạn thông cảm cho tôi”.

Đầu năm 2017, buổi livestream cá nhân của Baekhyun cũng gặp trục trặc vì sự quấy rối của fan cuồng. Ở thời điểm đó, thành viên EXO bày tỏ sự thất vọng về hành vi kém văn minh của những người hâm mộ này.

XEM THÊM  EXO TAO chính thức thua kiện SM

Năm 2013, tại đám cưới của anh trai mình, Baekhyun phải đối mặt với những người hâm mộ điên cuồng, chỉ vì cơ hội gặp gỡ và chụp hình anh chàng trực tiếp mà họ sẵn sàng hủy hoại cả một buổi hôn lễ thiêng liêng. Một số khách mời dự đám cưới cho biết các sasaeng fan bắt đầu phản ứng quá khích khi EXO bước lên hát ca khúc chúc mừng. Những người này la ó, xô đẩy người khác rồi trèo lên ghế, lên bàn để theo dõi sân khấu và quay video. Họ làm mọi cách khiếm nhã nhất có thể chỉ để thu hút sự chú ý của Baekhyun và các thành viên EXO.

Với tất cả những sự cố và hệ lụy mà fan cuồng gây ra trong suốt sự nghiệp của Baekhyun, thật khó để nam thần tượng có thể che giấu sự thất vọng và cảm giác chán ghét của mình.

Related News

Leave a Comment