Home Tin nóng Liệu Exo Baekhyun và Z.Hera có hẹn hò ? Nghi vấn tình cảm giữa 2 người.

Liệu Exo Baekhyun và Z.Hera có hẹn hò ? Nghi vấn tình cảm giữa 2 người.

bởi 360Kpop
0 bình luận

Z.HeraBaekhyun là cặp đôi vô cùng được yêu thích trong bộ phim “Người tình ánh trăng” vì độ dễ thương của 2 người. Ở ngoài đời, rất nhiều fan của bộ phim mong 2 người có thể thành đôi để tiếp tục câu chuyện tình có kết thúc buồn trong phim. Và nhiều người hâm mộ đã tìm ra dấu hiệu chứng tỏ Baekhyun và Z.Hera có tình ý với nhau. Hãy cùng 360kpop điểm qua các dấu hiệu này nhé. Không biết liệu họ có phim giả tình thật với nhau không !

baekhyun-ins-zhera-love

1 – Baekhyun và Z.Hera diễn cảnh hôn quá đạt, đến nỗi đạo diễn hô cắt vẫn không dừng

z-hera-baekhyun

Theo một nguồn tin từ đoàn làm phim cho hay, khi biết có cảnh hôn giữa 2 nhân vật, Baekhyun và Z.Hera đã đỏ mặt cả lên. Tuy vậy, khi diễn cảnh hôn, cả 2 nhập tâm rất nhanh, chỉ sau vài lần đã diễn được. Thậm chí lần cuối, ngay khi đạo diễn hô cắt, chàng và nàng vẫn tiếp tục hôn. Z.Hera trong 1 lần phỏng vấn đã bảo đây là cảnh hôn đầu tiên của cô trên phim nên cô đã rất hồi hộp. Tuy vậy đã thành công tốt đẹp. Nhiều fan phỏng đoán chắc là  2 người đã từng hôn ở ngoài đời rồi !?

2 – Hai người vô cùng quan tâm nhau trên phim trường

exo-baekhyun-z-hera_

Có lẽ vì quá nhập vai chăng, trong phim là vợ chồng, ngoài đời cũng chăm sóc nhau như vợ chồng. Một số nguồn tin chưa được kiểm chứng tiết lộ trong giúp nghỉ ngơi hay đọc kịch bản, 2 người thường xuyên đùa giỡn và thảo luận với nhau.

my-wife

3 – Hai người follow Instagram của nhau và comment Instagram của nhau hết sức dễ thương

Anh chàng Baekhyun lập tức follow Z.Hera trên IG và comment gọi tên “vợ” của mình trong phim một cách trìu mến “Soondeok~ah”. Tất nhiên Z.Hera follow lại ngay.

baekhyun-ins-zhera-2 baekhyun-ins-zhera

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của cặp đôi Baekhyun và Z.Hera nhé

zhera-baekhyun-thich-nhau

zhera-baekhyun-hen-ho

scene-baekhyun-z-hera

zhera-exo-baekhyun

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?