Home Sao HànCa sĩ Lisa (Black Pink) bất ngờ khoe ảnh tóc ngắn khiến fan bối rối

Lisa (Black Pink) bất ngờ khoe ảnh tóc ngắn khiến fan bối rối

bởi The Last Day
0 bình luận

Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, nữ thần tượng xuất hiện với mái tóc ngắn.

Khuya ngày 26 tháng 11, Lisa khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi chia sẽ hình ảnh hoàn toàn mới của mình trên Instagram. Bức ảnh chụp thành viên Black Pink đang làm tóc và dường như mái tóc dài của cô nàng đã được thay thế bằng kiểu tóc bob tối màu thời thượng.

Ngay khi hình ảnh được người hâm mộ chia sẻ trên các trang mạng xã hội, nhiều fan đã hài hước mà cho rằng đây là hình ảnh… photoshop. Lý do là bởi Lisa vốn trung thành với kiểu tóc dài suốt từ khi ra mắt và trong thời gian tới, dường như nữ thần tượng không có lịch trình cá nhân đặc biệt cần phải thay đổi hình tượng đến mức xuống tóc.Một số người hâm mộ khác thì cho rằng, đây có thể chỉ là tóc giả và Lisa đang “gợi ý” cho một thứ gì đó sắp ra mắt, hoặc đơn giản hơn, nhiều khả năng nữ thần tượng đang ở trong một buổi chụp hình họa báo.v.v…

Dù lý do thật sự có là gì đi chăng nữa, bên dưới hình ảnh mà Lisa đăng trên Instagram, đông đảo cư dân mạng cũng dành sự khen ngợi cho visual trẻ trung, cuốn hút của ngôi sao xinh đẹp.

Nếu bạn vẫn chưa kịp quen với mái tóc ngắn của Lisa, bạn có thể xem lại đoạn video mới nhất mà Lisa xuất hiện cùng biên đạo múa Kiel Tutin. Trong video, nữ thần tượng vẫn để mái tóc dài quen thuộc đấy nhé!

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?