Home Tin Mới Lộ diện ‘trùm cuối’ trong ‘group chat sex’ của Seungri, CEO Yoo – Nhân vật bao che cho các thành viên khác

Lộ diện ‘trùm cuối’ trong ‘group chat sex’ của Seungri, CEO Yoo – Nhân vật bao che cho các thành viên khác

bởi The Last Day
0 bình luận

Yoo In Suk – chồng của nữ diễn viên Park Han Byu – được xem là người ‘quyền lực nhất’ trong group chat 8 người của Seung Ri.

Vụ án của Seung Ri đang bị phanh phui ra nhiều bằng chứng và những đối tượng liên quan. Một trong những vấn đề được công chúng quan tâm là group chat 8 người của Seung Ri, Jung Joon Young, Choi Jong Hun (FT Island) và 5 nhân vật khác. Các thành viên trong group này chia sẻ với nhau “chiến tích” quan hệ với các cô gái, video đồi trụy quay lén và môi giới mại dâm.

Ngày 15/3, đài MBN tung ra toàn bộ 8 cái tên trong danh sách thành viên của nhóm này. Đáng chú ý hơn cả là nhân vật Yoo In Suk, cựu CEO của Yuri Holdings, chồng nữ diễn viên Park Han Byul.

CEO Yoo (phải) và Seung Ri.

Theo thông tin từ chương trình 8 O’Clock News của đài SBS, phát sóng vào 15/3, Yoo In Suk đóng một vai trò quan trọng trong group chat bất hợp phát của Seung Ri và Jung Joon Young.

Các thành viên trong nhóm đều gọi anh là CEO Yoo một cách đầy tôn trọng. Yoo In Suk được cho là người giải quyết các vấn đề của nhóm khi các thành viên như Seung Ri, Jung Joon Young và cựu thành viên FT Issland Jong Hun gặp rắc rối với pháp luật.

“CEO Yoo” đã giúp Jong Hun che đậy vụ tai nạn ôtô khi lái xe trong tình trạng say xỉn vào năm 2016.

Những thông tin trong đoạn chat được chia sẻ Yoo In Suk được cho là người đã lên kế hoạch “chuẩn bị phụ nữ” cho bữa tiệc giáng sinh năm 2015. Anh nói trong nhóm chat: “Chúng ta sẽ là người tái hiện ‘The Great Gatsby’. Hãy gọi tất cả những cô gái mà chúng ta biết đến dự ngày hôm đó. Để các câu lạc bộ khác không còn em gái nào nữa”.

Trước khi bị thẩm vấn, Yoo In Suk trả lời phóng viên SBS rằng, nội dung đoạn hội thoại trong group chat đã bị phóng đại vì những người bạn trẻ tuổi của tôi muốn thể hiện. Điều đó không đúng.

Tuy nhiên, khi bị cảnh sát thẩm vấn vào ngày 14/3, Yoo In Suk đã thú nhận là có quan hệ với cảnh sát cấp cao.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?