Home Sao HànCa sĩ Lời tâm sự của Xiyeon – Cựu thành viên PRISTIN dành 11 năm thanh xuân cho Pledis khiến fan không khỏi xót xa

Lời tâm sự của Xiyeon – Cựu thành viên PRISTIN dành 11 năm thanh xuân cho Pledis khiến fan không khỏi xót xa

bởi The Last Day
0 bình luận

Xiyeon gia nhập Pledis Entertainment từ năm 9 tuổi và đã dành cả thanh xuân để luyện tập dưới trướng công ty này. 

Vừa qua, nhóm nhạc nữ triển vọng PRISTIN đã tuyên bố tan rã sau 1 thời gian dài vắng bóng trên sân khấu. Đây là girlgroup được cư dân mạng đánh giá là thành công nhất sau khi I.O.I kết thúc. Nhóm bao gồm 10 người, trong đó có 2 cựu thành viên của I.O.I là Kyulkyung và Nayoung. 

Sự biến mất và tan rã của PRISTIN tất nhiên là rất bất thường. Tuy nhiên, Pledis Entertainment xác nhận việc này đã có sự đồng thuận của cả 10 cô gái và cụ thể mọi chuyện ra sao thì chỉ người trong cuộc mới biết.

Trong số 10 thành viên kể trên, netizen vô cùng xót xa cho Xiyeon, người có 11 năm gắn bó với công ty. Hiện giờ, nữ thần tượng 19 tuổi này đã quyết định chấm dứt hợp đồng sau một quãng thời gian dài mệt mỏi. 

Cách đây 11 năm, cô bé Xiyeon khi ấy mới vừa tròn 9 tuổi đã trở thành một phần trong đại gia đình Pledis. Khi ấy, After School còn hoạt động năng nổ, hay NU’EST và SEVENTEEN còn chưa kịp ra mắt. Thậm chí trong PRISTIN, tuy Xiyeon thuộc maknae line nhưng cô nàng lại là người có thời gian gắn bó với công ty lâu nhất.

Bức thư mà Xiyeon đăng tải trên Instagram cá nhân có đoạn:

“Đầu tiên, cho mình gửi lời xin lỗi vì đã chào hỏi mọi người như thế này, sau những tin tức không may.
Trong 11 năm đồng hành cùng Pledis, 2 năm với tư cách thành viên PRISTIN, mình đã có những tháng ngày hạnh phúc nhờ các bạn. High ơi, cảm ơn các bạn nhiều lắm.

Đây có thể là điểm kết thúc cho những hoạt động của PRISTIN, nhưng đối với mình, mình sẽ làm việc thật chăm chỉ để đáp trả lại tình cảm của mọi người. Đối với các thành viên còn lại của nhóm, vì chúng mình đã ở bên nhau suốt một khoảng thời gian dài nên sẽ thật tuyệt nếu mọi người có thể tiếp tục theo dõi họ và ủng hộ họ trong những chặng đường mới.

Gửi tới tất cả những người yêu mến và chờ đợi PRISTIN cho đến thời điểm này, mình xin lỗi và cảm ơn!”.

Cư dân mạng cảm thấy xót xa cho một nữ thần tượng tài sắc vẹn toàn nhưng kém may mắn, chưa có cơ hội bùng nổ và tỏa sáng thì đã phải tìm một con đường khác.

Đáng chú ý, một thành viên khác của PRISTIN là Eunwoo đã bình luận ở bên dưới bài đăng. Những lời động viên nhau của các cô gái thật sự chạm tới trái tim người hâm mộ.

“Có nhiều thứ chị chưa đề cập trong phòng chat, vậy nên chị viết chúng ở đây. Chị yêu mến tất cả các thành viên của PRISTIN, và chị biết ơn vì em đã ở bên chị trong thời gian này. Yêu em rất nhiều. Xiyeon à, em đã làm việc chăm chỉ rồi. 

Mặc dù chúng ta vẫn có lúc không chắc chắn về con đường đang đi, nhưng vẫn rất tuyệt nếu chúng ta có thể giúp đỡ lẫn nhau, không từ bỏ hy vọng. Chị nghĩ HIgh cũng có suy nghĩ giống chị.

Nayoung unni, Roa unni, Yuha unni, Yebin, Kyulkyung, Sungyeon, Yewon, Xiyeon và Kyla, chúng ta đều đã làm việc hết sức. Mong tất cả đều hạnh phúc. Kyla, em cũng đã nỗ lực hết mình rồi. Chị nghĩ chị đã không thể giúp được gì nhiều cho em, xin lỗi em nhiều lắm. Chúng ta hãy cùng đi ăn thật nhiều món ngon khi gặp nhau lần tới nhé.

Yêu mọi người. Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ và thương yêu chúng mình”.

Hi vọng rằng trong tương lai, Xiyeon và các thành viên khác của PRISTIN sẽ tìm được một bến đỗ mới và có những bước tiến trong sự nghiệp. 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?