Home Tin MớiHậu trường Luật sư Hàn Quốc cho rằng Song Joong Ki quyết tâm ly hôn là do lỗi từ phía Song Hye Kyo

Luật sư Hàn Quốc cho rằng Song Joong Ki quyết tâm ly hôn là do lỗi từ phía Song Hye Kyo

bởi The Last Day
0 bình luận

Việc Song Joong Ki chủ động công bố tin ly hôn là điều hiếm thấy trong giới giải trí Hàn Quốc. 

Vào 27/6, Song Joong Ki đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo. Phía đại diện văn phòng luật sư của nam diễn viên khẳng định cả hai đều đồng ý về quyết định ly hôn. Khi được hỏi lý do cặp vợ chồng Song – Song không chọn cách ”ly hôn thuận tình”, người này cho biết: “Vì cả hai có những khác biệt về quan điểm ly hôn nên cần phải hòa giải”.

Theo các chuyên gia về luật, trường hợp một phía đệ đơn ly hôn cần khoảng một tháng để giải quyết các thủ tục. Một người trong giới luật sư Hàn Quốc (giấu tên) cho biết việc Song Joong Ki đệ đơn ly hôn và chủ động công bố trước dư luận là rất hiếm xảy ra với các ngôi sao. Động thái của Song Joong Ki chứng tỏ anh đã quyết tâm, đồng thời cho rằng nguyên nhân ly hôn là do phía Song Hye Kyo.

Một vài người có mối quan hệ thân cận với cặp đôi nói rằng họ bắt đầu sống xa nhau từ tháng 9/2018, chỉ 11 tháng sau khi kết hôn. Trong thời gian quay phim, Song Joong Ki ở cùng một người bạn thân. Cặp vợ chồng nổi tiếng có sự khác biệt quá lớn về vấn đề con cái và tương lai sự nghiệp. Một người bạn của Song Hye Kyo giải thích nữ diễn viên thường xuyên không đeo nhẫn cưới là do đã giảm 5kg vì công việc nên chiếc nhẫn thường trượt khỏi tay. Song Hye Kyo từng đặt một chiếc nhẫn nhỏ hơn cho mình nhưng hiện tại đã không cần nữa.

Sau khi ly hôn, việc phân chia tài sản của cặp đôi Song – Song cũng thu hút sự quan tâm của công chúng. Song Joong Ki sở hữu khối tài sản khoảng 34,5 triệu USD nhờ các hợp đồng quảng cáo, đóng phim. Anh cũng có biệt thự riêng ở Seochogu, một biệt thự ở Itaewon có giá trị khoảng 8,6 triệu USD. Song Hye Kyo cũng có những bất động sản ở khu vực Gangnam và cát-xê khủng từ việc đóng phim, quảng cáo, tham gia sự kiện.

Trước những tin đồn ngoại tình, phía Song Hye Kyo hy vọng dư luận ngừng đồn đoán và tung tin đồn gây tổn thương đến người trong cuộc và những diễn viên liên quan. Đại diện của Song Joong Ki tuyên bố sẽ khởi kiện những kẻ tung tin đồn nhảm.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?