Home Tin tức chung Luhan phản hồi về tin đồn mình đã có bạn gái và có con ?!

Luhan phản hồi về tin đồn mình đã có bạn gái và có con ?!

by 360Kpop

Có vẻ như tin đồn lần này đã quá mức chịu đựng khiến cho Luhan phải lên tiếng đính chính.

Zhou Wei, 1 papazazi nổi tiếng người Tàu vừa qua đã lan truyền 1 tin rằng Luhan có 1 cô bạn gái bí mật và thậm chí đã có con với cô ấy. Quản lý ca nhân của Luhan, Yang Si Wei ngay lập tức phủ nhận việc này và thẳng thắn chỉ trích Zhou Wei “Quá mệt mỏi với những lời nói từ tên Zhou Wei này, có vẻ như tung tin đồn vô căn cứ là thú vui của hắn

Ngay sau đó, trong buổi lễ họp mắt ra mắt phim Fighter of the Destiny, Luhan cũng chính thức lên tiếng về tin đồn anh đã làm cha và có con với bạn gái. Luhan nói rằng anh đã rất bực mình và cực giận dữ khi lần đầu nghe tin và muốn tìm Zhou Wei ngay lập tức.

luhan-exo

Tuy nhiên, Luhan nhanh chóng nhận ra anh ấy không thể hành động như vậy. Và Luhan nghĩ ra 1 cách rất độc để cảnh báo gã papazazi kia bằng cách dẫn lời bài hát trong bài hát mới nhất của anh “Roleplay” – “Nếu như mày cứ tiếp tục lảm nhảm, tao sẽ khóa mõm mày lại”

Dù Luhan và quản lý của mình đã lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên 1 số cư dân mạng lại vẫn tin vào những điều Zhou Wei nói. Có lẽ bởi vì biệt danh “Paparazzi số 1 Trung Quốc” và những điều Zhou Wei nói thường là sự thật.

XEM THÊM  Xem sân khấu của SM tại KBS Gayo 2018, fan SM không khỏi tiếc nuối sân khấu Gayo 'thần thánh' 7 năm trước

Related News

Leave a Comment