Home Tin Mới Lượng pre-order khủng cho solo album của Baekhyun (EXO) đang đe doạ kỷ lục của người anh em cùng nhóm

Lượng pre-order khủng cho solo album của Baekhyun (EXO) đang đe doạ kỷ lục của người anh em cùng nhóm

bởi The Last Day
0 bình luận

Lượng đặt trước album solo đầu tay của Baekhyun khiến nhiều người kinh ngạc.

Baekhyun là thành viên tiếp theo của EXO chính thức “đánh lẻ” với mini album solo đầu tay mang tên “City Lights”. Đây là sản phẩm vô cùng đáng mong chờ của chàng main vocal tài năng, tuy nhiên lượng đặt trước album này mới là điều làm fan Kpop kinh ngạc về sức ảnh hưởng của Baekhyun cũng như độ “chịu chi” của EXO-L.

Cụ thể, tính đến ngày 8/7 – 2 ngày trước khi Baekhyun chính thức debut solo, số lượng đặt trước mini album “City Lights” của anh đã lên đến 401,545 bản. Với con số này, sản phẩm âm nhạc sắp tới của Baekhyun hoàn toàn có thể lập kỉ lục album solo bán chạy nhất trên Gaon trong thập niên này. Kỉ lục hiện tại đang thuộc về Lay – 1 thành viên khác của EXO. Tính đến nay, album “Lose Control” (2016) của thành viên người Trung Quốc đã “tẩu tán” được hơn 281 nghìn bản. 

Trước đó, album của Baekhyun cũng đã phá kỉ lục về lượng pre-order album trên Ktown4u khi cán mốc 150 nghìn bản chỉ sau 4 ngày. Đây cũng là thành tích “vô tiền khoáng hậu” của 1 nghệ sĩ solo trên trang này.

Mini album solo đầu tay của Baekhyun có tổng cộng 6 ca khúc với bài chủ đề mang tên “UN Village” mang không khí lãng mạn, được phát hành vào ngày 10/7. Baekhyun là thành viên đông fan nhất nhì EXO nên dự kiến anh sẽ còn đem về vô số kỉ lục “khủng” dưới tư cách nghệ sĩ solo.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?