Home Tin nóng Lý do Park Bo Young từ chối rất nhiều lời đề nghị tài trợ từ các nhãn hàng

Lý do Park Bo Young từ chối rất nhiều lời đề nghị tài trợ từ các nhãn hàng

bởi 360Kpop
0 bình luận

Park Bo Young thường nhận được rất nhiều lời đề nghị tài trợ quần áo từ các nhãn hàng đắt tiền mỗi khi cô đóng phim, tuy nhiên cô lại từ chối. Lý do là vì cô muốn nhân vật của mình trong phim phải “thật” nhất.

park-bo-young-do-bong-soon

Với vai diễn Do Bong Soon hết sức thành công trong bộ phim “Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon“, Park Bo Young hiện tại đang là một cái tên vô cùng hot và rất nhiều nhãn hàng hi vọng cô có thể mặc đồ của họ trong phim. Bình thường rất nhiều diễn viên khác sẽ đồng ý, nhưng Park Bo Young lại từ chối hết tất cả lời đề nghị tài trợ.

Lý do chính của việc này là cô muốn tự mình chọn ra những bộ đồ hợp với phong cách của nhân vật Do Bong Soon trong phim. Nữ diễn viên còn cho biết rằng nhân vật của cô có rất nhiều cảnh hành động, nên cô muốn có thể thoải mái di chuyển trong lúc diễn. Thay vì 1 cái váy hàng hiệu, cô muốn mặc quần dài là đủ thoải mái rồi.

Công ty quản lý của cô – Fides Spatium mới đây vừa cho biết cách cô chọn quần áo cho nhân vật trong phim của mình

Mỗi lần đóng phim, Park Bo Young thường ghé chợ Busan để chọn những bộ quần áo phù hợp nhất cho vai diễn của mình. Dựa trên tính cách, hình dáng và các phân cảnh sẽ đóng trong phim, chúng tôi sẽ mix những bộ quần áo có sẵn của stylist và những bộ quần áo của Park Bo Young chọn để tạo ra những bộ quần áo độc nhất chưa bao giờ được thấy trong các bộ phim khác

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?