Home Tin Mới [Ly hôn Goo Hye Sun & Ahn Jae Hyun] Goo Hye Sun tố chồng chê núm vú không sexy

[Ly hôn Goo Hye Sun & Ahn Jae Hyun] Goo Hye Sun tố chồng chê núm vú không sexy

bởi 360 KPOP
0 bình luận
Goo Hye Sun & Ahn Jae Hyun

Ngay sau khi đọc được bài viết của Ahn Jae Hyun trên instagram. Goo Hye Sun đã không giữ được bình tĩnh và tiếp tục đăng bài tố bị Ahn Jae Hyun chê núm vú nhỏ, không sexy và chính cô là người bị trầm cảm trước. Là vợ những sống như Zombie trong chính căn nhà của mình.

goo-hye-sun

Bài phản pháo của Goo Hye Sun sau khi đọc tâm thư của chồng (Cre: KCrush)

”Sau khi đọc bài đăng của Ahn Jae Hyun, tôi lại phải viết những dòng này. Tôi muốn giải thích về chuyện tiền bạc trong bài đăng đó. Những khoản quyên góp được chồng tôi nhắc đến chính là số tiền vốn được dùng cho đám cưới, nhưng thay vào đó đã được đem đi từ thiện. Toàn bộ khoản quyên góp là tiền túi của tôi, vì thế tôi yêu cầu Ahn Jae Hyun phải hoàn trả lại một nửa. Chi phí cho tất cả nội thất trong căn nhà Ahn Jae Hyun đang sống đều là tiền tôi bỏ ra. Tôi làm hết 100% việc nhà, vì thế nên tôi chỉ đơn giản là đang nhận lại phí lao động cho 3 năm vừa qua với mức phí 30.000 won một ngày… Số này không bao gồm trong khoản tiền thỏa thuận ly hôn.

Ngay sau khi chú chó chúng tôi nuôi mất đi, tôi bị trầm cảm trước. Nên tôi có bác sĩ quen và đã giới thiệu cho chồng tôi. Anh ta cũng bắt đầu có lịch ghé thăm phòng khám kể từ đó. Dần dần tâm tính thay đổi và cảm thấy đỡ hơn, nên Ahn Jae Hyun thích uống rượu và những lúc say anh ta thường hay gọi điện thoại cho những người phụ nữ khác. Tôi nghe tận tai, thấy tận mắt.

Vì chuyện này có thể gây hiểu lầm nên tôi đã tự khuyên bản thân bình tĩnh và cảnh báo anh ta tiết chế lại. Nhưng rồi cuối cùng đây là lý do của những cuộc cãi nhau triền miên. Những cuộc trò chuyện thân mật giữa anh ta và họ lại trở thành bí mật tôi không thể biết.

Vào ngày sinh nhật, chồng tôi nói là muốn ăn canh thịt bò củ cải trắng, thế là tôi đã dậy từ tờ mờ sáng để chuẩn bị nấu cho anh ta ăn. Nhưng sau khi ăn được 1, 2 muỗng thì anh ta bỏ mứa. Thay vào đó, Ahn Jae Hyun đi ra ngoài ăn sinh nhật với người bên ngoài. Ngay lúc ấy, tôi đã biết rằng chúng tôi đã dần xa nhau rồi. Tình yêu anh ta dành cho tôi đã đi xa lắm.

Dù vậy, để cảm ơn mẹ Ahn Jae Hyun vì đã đem anh ta đến với cuộc đời này, tôi đã mua và lắp đặt một chiếc máy lạnh, máy giặt và tủ lạnh mới cho nhà mẹ anh ta. Nhưng cuối cùng chúng tôi cũng kết thúc ngày hôm đó bằng một trận cãi nhau.

Căn hộ anh ta sống trong thời gian ly thân ban đầu không được mua vì mục đích đó. Ahn Jae Hyun nói với tôi rằng anh ta muốn tập trung vào diễn xuất, nên tôi tôn trọng và đồng ý cho anh ta ra ở riêng. Tôi có toàn quyền ghé qua căn hộ của anh ta ngày hôm đó.

Vấn đề liên quan đến căn hộ bắt đầu từ trước khi chúng tôi ly thân. Anh ta hiếm khi dành thời gian ở nhà vì vậy tôi có bảo: ”Nếu có mình tôi sống trong nhà này thì đưa tôi luôn căn nhà đi.” Ahn Jae Hyun thẳng thừng nói sẽ cho tôi căn nhà ở Yongin nếu tôi chịu ly hôn, nên tôi nói rằng tôi hiểu rồi. Kể từ giây phút đó, anh ta bắt đầu nói về việc ly hôn hết lần này đến lần khác.

Khi tôi hỏi Ahn Jae Hyun tôi đã làm gì sai, anh ta đáp rằng vì tôi không gợi cảm chút nào. Chồng tôi nói rằng anh ta muốn ly hôn vì núm vú của tôi không gợi cảm. Ngay cả khi chúng tôi ở cùng nhau, anh ta đã chán ngán cuộc hôn nhân này và ngủ thiếp đi khi xem các video trên YouTube mà chỉ những người đàn ông trong thời kì lãnh cảm chán vợ mới ấn vào nghe, còn bật loa ngoài lớn.

Tôi là một cái bóng ngay trong chính căn nhà của mình. Người phụ nữ anh ta từng yêu thích rất nhiều nay không khác gì một cái xác sống. Ngay cả bây giờ cũng thế” – Goo Hye Sun không còn bình tĩnh.

1 số bình luận của dân cư mạng Hàn Quốc về bài viết này

Star News via Nate

======
1. [+537, -30] “Núm v* trông không quyến rũ” là clgt?

2. [+521, -30] Oắt đờ hợi;;;;

3. [+515, -36] Haiz, sau khi đọc bài đăng của Ahn Jae Hyun có một giây phút tui đã nghĩ cô ấy thật kỳ lạ, thiệt tình cảm thấy tội lỗi quá…hắn ta đã nói gì với cổ vậy chứ…là phụ nữ cô ấy phải cảm thấy ê chề đến mức nào chứ

4. [+396, -42] Đúng là bạn thân của Jung Jun Young

5. [+357, -27] Ahn Jae Hyun không thể nào mà tự viết được bài đó đâu. Làm gì đủ trình. Đừng quên hắn ta là bạn thân của Jung Jun Young.

6. [+314, -13] Là người ngoài mà tôi nghe còn cảm thấy quấy rối tình dục và xấu hổ nữa là.”Núm v* không quyến rũ”… Ahn Jae Hyun là thằng rác rưởi rẻ tiền

7. [+298, -18] Hul, daebak, vụ này tôi nghĩ Goo Hye Sun là người đúng. Là phụ nữ, có thể hiểu cô ấy đã cảm thấy cô đơn nhường nào, cô ấy đã phải chịu đựng những gì chứ. Sẵn sàng tung hết mấy thứ xấu hổ ra như này, có lẽ đây chính là lời cầu cứu của cô ấy đó

8. [+262, -8] Wow.. thiệt tình…tưởng tượng chị ấy phải chịu tổn thương như nào khi tiết lộ điều này với tư cách là người nổi tiếng chứ….hình tượng cực kỳ quan trọng trong cái nghề này mà.

9. [+247, -11] Thằng điên, mày dám nói những lời như thế với vợ mình à? Ngay cả tôi ngồi đọc thôi cũng muốn rớt nước mắt rồi. Thằng rác rưởi.

10. [+232, -8] Ah…. có thể cảm nhận được sự tuyệt vọng của Goo Hye Sun, phải tiết lộ những thông tin tế nhị như này để giải thích mọi chuyện…cùng là phụ nữ, thương chị ấy quá

11. [+222, -13] Miệng lưỡi Ahn Jae Hyun không đùa được đâu…thật độc ác…

12. [+205, -11] Cực sốc khi hắn ta nói với cô ấy như vậy. Trên TV lãng mạng là vậy để rồi đằng sau ống kính lại đối xử với cô ấy vậy sao

13. [+194, -9] Thế đéo nào…dùng không còn tình cảm nhưng sao có thể đối xử với vợ mình như vậy chứ…

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?