Home Tin Mới [Ly hôn Goo Hye Sun & Ahn Jae Hyun] Tâm thư của Ahn Jae Hyun

[Ly hôn Goo Hye Sun & Ahn Jae Hyun] Tâm thư của Ahn Jae Hyun

bởi 360 KPOP
0 bình luận

Ngày 21/08/2019 Trên instagram của mình, Ahn Jae Hyun sau những ngày im lặng đã viế tâm thư rất dài và đăng tải nó lên.

Anh tiết lộ bản thân đã phải điều trị trầm cảm, tố cáo Goo Hye Sun đột nhập nhà và đòi tiền. Bên cạnh đó cũng phủ nhận trăng hoa với người phụ nữ khác.

Ahn Jae Hyun

Ahn Jae Hyun

Các bạn có thể đọc bản dịch dưới đây ( Cre: KCrush )

”Tôi là Ahn Jae Hyun. Rất xin lỗi vì đã gây nên những ồn ào về chuyện riêng tư của tôi. Tôi yêu và tôn trọng Goo Hye Sun rất nhiều nên đã cưới cô ấy. Tôi thật sự mong tất cả mọi chuyện được kết thúc một cách im lặng vì cả hai đều là người của công chúng. Vì thế tôi đã dự định cam chịu khi sự việc bất ngờ được công khai.

Nhưng Goo Hye Sun đã lược bỏ đầu đuôi câu chuyện, bóp méo sự thật, gây tổn thương đến nhiều người xung quanh. Đỉnh điểm tối qua, cô ấy còn nghi ngờ vu khống tôi liên lạc với nhiều người phụ nữ khác khi say, tôi không thể im lặng hơn được nữa nên quyết định viết ra những dòng này.

Chúng tôi yêu nhau và bắt đầu cuộc sống hôn nhân từ 3 năm trước, chúng tôi cũng từng rất hạnh phúc, nhưng đó cũng là quãng thời gian nặng nề quá sức đối với tinh thần của tôi. Chúng tôi đã rất nỗ lực để cải thiện mối quan hệ nhưng không dễ để thu hẹp khoảng cách giữa cả hai. Cuối cùng không thể tìm được tiếng nói chung chung nên chúng tôi quyết định tách ra ở riêng. Tôi muốn cô ấy được sống thoải mái cùng với năm chú thú cưng nên quyết định dọn ra khỏi nhà. Sau đó liên tục nói chuyện, ngày 30/07, tôi và Goo Hye Sun đã thỏa thuận ly hôn.

Tôi cũng chu cấp tiền ly hôn theo những gì Goo Hye Sun yêu cầu. Trong bản liệt kê chi tiết được Goo Hye Sun đưa ra bao gồm cả tiền làm việc nhà và tiền cô ấy quyên góp lúc làm đám cưới v.v… Tôi làm theo toàn bộ ý kiến của cô ấy, không phải không phải vì tôi là người phải chịu trách nhiệm trong sự đổ vỡ này, mà tôi thật lòng muốn giảm bớt gánh nặng kinh tế cho người vợ mà tôi đã từng yêu. Vậy nhưng vài ngày sau đó, Goo Hye Sun lấy lý do số tiền thỏa thuận ban đầu không đủ nên đã đòi quyền sở hữu căn hộ mà chúng tôi từng sống chung.

Sau đó tôi cũng nói với công ty quản lý về chuyện ly hôn. Vào ngày 8/8, tôi có cuộc họp với CEO công ty và phía công ty đã có thời gian cố gắng thuyết phục, ngăn cản tôi ly hôn và thuyết phục tôi về thời điểm tiến hành thủ tục.

Nhưng tôi đã không thay đổi quyết định. Đêm ngày 9/8, Goo Hye Sun nói dối bảo vệ tòa nhà mà tôi đang sống một mình rằng cô ấy đánh mất chìa khóa nhà để lấy chìa khóa dự phòng. Cô ấy đi vào, lục tìm điện thoại của tôi, bắt đầu ghi âm lại rồi nói: ”Đây không phải xâm nhập bất hợp pháp mà tôi vào nhà với tư cách là vợ anh”. Lúc đó tôi đang ngủ nên đã rất sợ hãi và giật mình về hành động của cô ấy. Trong tin nhắn điện thoại tôi, có một tin nhắn là tôi trả lời câu hỏi của CEO về một việc mà 2 chúng tôi đã trả lời khác nhau sau khi họp với CEO (Goo Hye Sun khẳng định rằng cô ấy không có yêu cầu gì về ngôi nhà, nói rằng không có quyền hạn và cũng không có lý do gì để yêu cầu). Tôi không hề chửi cô ấy. Đêm hôm đó tôi đã suy nghĩ rằng sẽ càng gây tổn thương nhau hơn nếu cứ tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này, và một lần nữa chắc chắn hơn về việc ly hôn.

Mấy ngày sau đó cô ấy liên lạc với tôi và nói muốn ly hôn ngay lập tức. Cô ấy thuê luật sư và cũng gửi thông cáo báo chí cùng thư thỏa thuận ly hôn dự định nộp lên tòa vào ngày 28/08, cô ấy cũng đề nghị tôi ủy thác luật sư của mình.

Do cô ấy yêu cầu thêm, tôi phải đi vay tiền và bán nhà. Tôi phải nói chuyện này với công ty vì nó không chỉ là việc thuộc về cá nhân hai chúng tôi, mà còn với tư cách là một diễn viên đang kí hợp đồng với công ty.

Sau khi kết hôn, tôi đã phải điều trị tâm lý và dùng thuốc chống trầm cảm suốt 1 năm 4 tháng. Tôi đã cố gắng hết sức mình với tư cách là một người chồng và không bao giờ gây ra lỗi lầm đáng xấu hổ nào. Tôi đã đọc những lời cô ấy nói rằng muốn bảo vệ gia đình. Nhưng khi thấy cô ấy bóp méo thỏa thuận giữa hai bên, gây tổn thương cho những người khác, và chỉ nói những điều có lợi cho bản thân thì tôi nghĩ rằng mình không còn tự tin để duy trì cuộc sống hôn nhân này thêm nữa.

Tôi thật lòng vô cùng xin lỗi công ty, các vị làm phim, các vị sản xuất chương trình truyền hình đã vì chuyện cá nhân của chúng tôi mà bị tổn hại. Tôi không còn mặt mũi nào nữa mà chỉ biết mong rằng mọi người sẽ tha lỗi cho chúng tôi. Và tôi cũng rất muốn xin lỗi vợ tôi – người đã phải nhận nhiều tổn thương trong sự việc này. Nhưng tôi cũng khó lòng có thể thông cảm cho cô ấy. Tất cả do sự thiếu xót của tôi mà đã không xử lý tốt việc cá nhân của mình để sự việc thành ra như vậy, tôi thành thật xin lỗi. Xin lỗi tất cả mọi người.”

1 số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc sau khi đọc được tâm thư của anh.

Ahn Jae Hyun

— theqoo —

1. Phải nghe cả 2 phía là thế

2. Lý do phải nghe từ 2 bên đây nè.

3. Goo Hye Sun tự nhiên đăng tải mấy bức hình như thế lên SNS, kỳ vãi

4. Ahn Jae Hyun đúng là bồ tát

5. Đây là lý do mọi người phải nghe từ 2 phía đó.

6. Goo Hye Sun, làm ơn hãy lên tiếng phủ nhận đi ạ

7. Cái này đáng tin hơn vì kể chi tiết từ đầu đến cuối.

8. Đã nghe cả 2 bên, nhưng Ahn Jae Hyun có vẻ thành thật hơn Goo Hye Sun.

9. Tôi là luật sư. Nói thật, các vụ kiện ly hôn hay thủ tục ly hôn thì cũng na ná nhau thôi. Không nên hoàn toàn tin vào lời luật sự. Tất nhiên, phát ngôn của Ahn Jae Hyun cũng là do luật sư của anh ta viết

10. Sau tất cả thì họ mới là những người hiểu rõ nhau nhất

11. Tình trạng, nội dung, lý do đều cụ thể hơn bài báo của Goo Hye Sun

— Naver —
1. [+9734, -615] ㅋㅋㅋ Không nghĩ cái này do chính tay Ahn Jae Hyun viết đâu

2. [+9126, -413] Vậy là mối quan hệ giữa họ đã cơm không lành, canh không ngọt 1 năm 4 tháng rồi, và anh còn phải uống thuốc trầm cảm nữa. Nếu là thật thì tại sao không dưng cô ấy đòi tiền anh lại phải im im đưa hết? Và nếu tình hình vợ chồng đã như vậy, sao hồi tháng 6 còn bảo Goo Hye Sun gia nhập công ty anh? Là vì Ahn Jae Hyun là người tốt à? Anh có liên hệ thân mật với những người phụ nữ khác trong khi say không?

3. [+6865, -400] Không giải thích được vụ liên hệ với gái, không giải thích được vụ nói xấu vợ với công ty chủ quản, chỉ nói mình bị bất công. Rõ ràng mày chỉ đang cố đảo chiều dư luận bằng cách dùng mấy từ kích động như tinh thần, xâm phạm, vân vân và mây mây thôi. Nếu giải thích được mấy cái trên thì mọi chuyện sẽ hợp lý, nhưng hiện tại thì chỉ có thể nói rằng tôi ủng hộ Goo Hye Sun.

4. [+2625, -139] Cảm giác anh chàng đang cố chôn vùi vụ liên lạc với gái khác bằng cách nói mình bị trầm cảm. Khó mà tin được~~

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?