Home Sao HànCa sĩ Mái tóc vàng chói loá của Chanyeol (EXO) báo hiệu ngày EXO trở lại đã rất gần?

Mái tóc vàng chói loá của Chanyeol (EXO) báo hiệu ngày EXO trở lại đã rất gần?

bởi The Last Day
0 bình luận

Sự thay đổi về ngoại hình của Chanyeol giúp fan đoán rằng ngày comeback của EXO đã chẳng còn xa nữa.

Hôm 2/9, EXO đã tham gia biểu diễn tại sự kiện Incheon Sky Fest. Tại đây, nhóm đã chiêu đãi người hâm mộ 4 ca khúc đình đám trong sự nghiệp: “The Eve”, “Ko Ko Bop”, “Universe” và “Power”. Bên cạnh các sân khấu đầy chất lượng và sự điển trai của từng thành viên, điều khiến fan quan tâm nhất trong lần trở lại này của fan chính là mái tóc bạch kim nổi bần bật của Chanyeol. Việc anh chàng rapper đổi màu tóc khiến fan vô cùng phấn khích, bởi đây chính là dấu hiệu đầu tiên cho màn comeback ngày một gần kề của EXO.
Chanyeol và mái tóc bạch kim khiến fan phát sốt.

Một số người cho rằng đây vẫn chưa phải là màu tóc chính thức của Chanyeol. Có khả năng đây chỉ là mái tóc sau khi được tẩy để anh nhuộm màu sáng hơn cho màn comeback sắp tới.

Được biết, theo lịch trình trở lại của SM dành cho gà nhà, EXO dự kiến sẽ “tái xuất giang hồ” trong các tháng cuối năm của 2018. Cụ thể hơn, nhóm sẽ tung album sau khi đàn chị SNSD comeback với đội hình nhóm nhỏ mới. Bên cạnh đó còn có các tin đồn cho rằng EXO sẽ trở lại với đầy đủ 9 người bao gồm cả Lay. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi trông chờ vào một màn tái xuất hoành tráng của boygroup đông dân nhà SM với sự góp mặt của Lay sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Một số hình ảnh khác của các thành viên EXO tại sự kiện Incheon Sky Fest 2/9.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?