Home Tin nóng MAMA 2018 công bố danh sách nghệ sỹ tham dự buổi trao giải ‘Best Rookie Artist’

MAMA 2018 công bố danh sách nghệ sỹ tham dự buổi trao giải ‘Best Rookie Artist’

bởi The Last Day
0 bình luận

Liệu sẽ có diễn biến bất ngờ, nằm ngoài dự đoán của công chúng xảy ra?

2018 MAMA Premiere” là đêm sự kiện mở màn cho tuần lễ MAMA 2018. Năm nay loạt lễ trao giải của đài Mnet được khai mạc tại Dongdaemun Design Plaza, Seoul, Hàn Quốc vào tối ngày 10 tháng 12.

Trong đêm sự kiện đầu tiên, MAMA 2018 sẽ giới thiệu các tân binh nổi bật nhất trong năm, đồng thời vinh danh người chiến thắng cho hai hạng mục quan trọng: tân binh nam xuất sắc nhất tân binh nữ xuất sắc nhất.Sáng ngày 13/11, Ban tổ chức xác nhận với giới truyền thông rằng dàn nghệ sĩ tham gia “2018 MAMA Premiere” gồm:

Bộ đôi rapper HAON và VINXEN

Hyeongseop X Euiwoong

Kim Dong Han

Stray Kids

The Boyz

fromis_9

(G)I-DLE

GWSN

NATURE

LOOΠΔ

IZ*ONE

Wanna One, nhóm nhạc đã giành được ba giải thưởng trong đó bao gồm giải tân binh MAMA 2017, cũng sẽ tham dự sự kiện thể hiện sự ủng hộ cho các đồng nghiệp hậu bối.

Ngoài ra, MAMA 2018 còn có một giải thưởng đặc biệt giành riêng cho Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất năm, được chọn lựa từ các ứng cử viên: Orange (Việt Nam), Dean Ting (Trung Quốc), Hiragana Keyakizaka46 (Nhật Bản), Marion Jola (Indonesia) và The Toys (Thái Lan).

Sau “2018 MAMA Premiere” tại Hàn Quốc, hai đêm trao giải chính sẽ lần lượt được tổ chức tại Nhật Bản vào tối 12/12 và Hồng Kông tối 14/12.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?