Home Tin Mới Màn ‘chào sân’ trong mơ của Baekhyun (EXO): Vượt thành tích iTunes của EXO, phá kỷ lục album của Park Ji Hoon

Màn ‘chào sân’ trong mơ của Baekhyun (EXO): Vượt thành tích iTunes của EXO, phá kỷ lục album của Park Ji Hoon

bởi The Last Day
0 bình luận

Thành tích của Baekhyun khẳng định rằng dù anh solo nhưng vẫn đủ sức đánh bại nhiều đối thủ khác.

Ngày 10/7, một trong những giọng ca chính của EXOBaekhyun đã chính thức có màn debut solo qua sản phẩm âm nhạc đầu tay là mini album thứ nhất “City Lights” gồm ca khúc chủ đề “UN Village” thuộc thể loại R&B lãng mạn do Leon và DRESS đồng sản xuất.

Ngay ngày đầu mở bán, “City Lights” tẩu tán 267.175 bản trên Hanteo. Qua đó, nó phá sâu kỉ lục mọi thời đại về doanh số ngày đầu đối với nam nghệ sĩ solo cũng trên BXH này của cựu thành viên Wanna OnePark Jihoon (“O’CLOCK”: 82.514 bản). Đáng chú ý, đây chỉ là doanh số online vì đĩa cứng lên kệ muộn hơn 1 ngày.

Ngoài ra, “City Lights” còn đạt hạng nhất trên BXH album của iTunes tại 66 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhờ vậy, Baekhyun vượt qua cả thành tích tốt nhất của EXO (“Love Shot”: 62 nước). Ca khúc “UN Village” cũng xuất sắc đứng đầu BXH ca khúc của iTunes tại 10 nước trên thế giới.

Về phần nhạc số tại Hàn Quốc, “UN Village” đã đứng đầu 3 BXH thuộc iChart gồm Bugs, Naver và Soribada. Sau gần 1 ngày, ca khúc này vẫn trụ lại trong top 100 của 7 trang nhạc số lớn. Loạt thành tích trên của Baekhyun cho thấy rằng dù anh solo nhưng vẫn đủ sức đánh bại nhiều đối thủ khác.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?