Home Tin Mới Màn trình diễn ‘huyền thoại’ của MAMAMOO tại lễ trao giải Rồng Xanh 2016 lên top tìm kiếm sau sân khấu ‘nhạt nhẽo’ của TWICE

Màn trình diễn ‘huyền thoại’ của MAMAMOO tại lễ trao giải Rồng Xanh 2016 lên top tìm kiếm sau sân khấu ‘nhạt nhẽo’ của TWICE

bởi The Last Day
0 bình luận

Sân khấu từng gây sốt của MAMAMOO tại lễ trao giải Rồng Xanh bất ngờ lọt top xu hướng trên các trang mạng của Hàn.

Hôm 23/11, lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 38 đã được diễn ra trang trọng tại Seoul với sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng của xứ sở kim chi. Tại đây, TWICE là khách mời duy nhất tham gia biểu diễn với ca khúc “Yes or Yes”. Tuy nhiên, điều bất ngờ là sau khi lễ trao giải này kết thúc, màn trình diễn cách đây 2 năm của MAMAMOO tại Rồng Xanh bỗng dưng lọt top tìm kiếm trên Naver TV, thậm chí đứng ở vị trí thứ 1 trên cơ cả TWICE.

Sân khấu tại lễ trao giải Rồng Xanh của MAMAMOO vào năm 2016 bất ngờ đứng đầu Top xu hướng sau khi sự kiện năm nay kết thúc.

“YES or YES” – TWICE (“59th Blue Dragon Film Awards” 23/11)

“Decalcomanie” – MAMAMOO (37th Blue Dragon Awards)

Netizen cho rằng lý do đưa sân khấu của MAMAMOO tại Rồng Xanh trỗi dậy trên Naver chính là vì nó quá huyền thoại. Trước TWICE, girlgroup 4 thành viên được mời đến trình diễn tại lễ trao giải này trong 2 năm liên tiếp, và trong 2 lần đứng trên sân khấu Rồng Xanh, lần nào MAMAMOO cũng khiến dàn diễn viên từ đi bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vốn nổi tiếng là “thánh chế lời”, các thành viên đã tự thêm thắt, thay đổi lời bài hát thành lời thoại trong các bộ phim được đề cử trong lễ trao giải. Vì thế mà các màn trình diễn của MAMAMOO tại Rồng Xanh được đánh giá rất cao.

Vì màn trình diễn của TWICE tại Rồng Xanh năm nay không gây được ấn tượng…

… nên khán giả mới phải “đào mộ” lại sân khấu huyền thoại của MAMAMOO?

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?