Home Tin Mới MBK chỉ trích Boram và Soyeon thiếu lịch sự khi không tham gia concert của T-ara

MBK chỉ trích Boram và Soyeon thiếu lịch sự khi không tham gia concert của T-ara

by 360Kpop

MBK nói Boram và Soyeon “bất lịch sự”, “thiếu tôn trọng” khi không tham dự concert của T-ara

boram-soyeon

Hợp đồng giữa Boram và Soyeon với MBK. Ent đang sớm đi đến hồi kết. Công ty tiết lộ rằng sẽ không có sự gia hạn hợp đồng nào, và hai thành viên cũng sẽ không góp mặt trong album cuối của nhóm trước khi tan rã.

May mắn thay, người hâm mộ sẽ có cơ hội cuối cùng được nhìn thấy đầy đủ 6 thành viên đứng chung trên một sân khấu tại concert của T-ara, đã được xác nhận vào sáng sớm nay. Tuy nhiên, những bài báo mới nhất lại đưa tin rằng Boram và Soyeon sẽ không tham gia chuỗi concert của T-ara tại Hồng Kông và Nhật Bản vào 20 – 24/5.

Trả lời báo Sports Chosun, một đại diện đến từ MBK Ent. thể hiện nỗi thất vọng và phẫn nộ, cho biết: “Boram và Soyeon đã báo cho chúng tôi về sự vắng mặt này. Đây là một lịch trình được định ngày sau khi hợp đồng của họ chấm dứt, nhưng nó đã được lên kế hoạch vài tháng trước đó. Việc họ đơn phương không đồng ý tham gia concert là rất bất lịch sự. Đó là hành động phá vỡ lời hứa đối với các fan cũng như với công ty.”

“Chúng tôi chúc những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của Boram và Soyeon, người đã là một phần của T-ara trong suốt 9 năm. Thật đáng tiếc khi mọi thứ lại phải kết thúc như thế này. Vì sự vắng mặt của hai người, những nhà hoạch định của sự kiện phía nước ngoài và cả công ty sẽ phải đối mặt với những thiệt hại nghiêm trọng. Và hơn hết, việc này là một hành động vô trách nghiệm, phá vỡ lời hứa với các fan quốc tế, những người đã chờ đợi lần quảng bá cuối cùng của T-ara với đầy đủ các thành viên.”

XEM THÊM  MBK Entertainment bị từ chối quyền sở hữu bản quyền cái tên T-ara, con đường tái hợp của các thành viên rộng mở!

Cre. Allkpop
Trans by Cáo – K Crush

Related News

1 comment

Thực hư lý do T-ara tan rã ? CEO MBK muốn loại bỏ Soyeon khỏi nhóm trước đó | 360KPOP.NET May 13, 2017 - 9:20 am

[…] và Boram là những người thiếu trách nhiệm, không tôn trọng người hâm mộ khi bỏ mặc lịch trình concert cuối cùng của T-ara tại Đài Loan, sau đó mọi việc cũng dịu xuống khi Boram và Soyeon đã đến tham dự. Thế […]

Reply

Leave a Comment