Home Tin MớiNetizen Buzz Miyawaki Sakura (IZ*ONE) bị K-net chỉ trích nặng nề vì loạt ảnh bikini trong quá khứ

Miyawaki Sakura (IZ*ONE) bị K-net chỉ trích nặng nề vì loạt ảnh bikini trong quá khứ

bởi The Last Day
0 bình luận

Sự khác biệt về văn hóa và loạt ảnh bikini đã khiến hình ảnh của Sakura xấu đi trông thấy.

Miyawaki Sakura – thành viên người Nhật nổi tiếng nhất trong đội hình hiện nay của IZ*ONE.Tầm ảnh hưởng của Sakura còn lấn át cả center Jang Wonyoung khi đứng cạnh nhau. Trước khi gia nhập IZ*ONE, Sakura đã có 7 năm hoạt động nghệ thuật với tư cách là thành viên của HKT48 tại Nhật Bản. Mới đây, netizen Hàn “đào” lại hàng loạt những bức ảnh trong quá khứ của Sakura. Khi còn ở Nhật, Sakura đã từng chụp rất nhiều bộ ảnh bikini gợi cảm, thậm chí là khi cô nàng chưa bước qua độ tuổi thành niên. Chỉ cần gõ cụm từ “Miyawaki Sakura bikini” lên google là sẽ thấy hàng trăm bức ảnh nóng bỏng của cô nàng. Được biết, việc chụp ảnh bikini đối với các ngôi sao Nhật Bản là điều tối thiểu và gần như bắt buộc. Thậm chí, những idol nữ trẻ tuổi còn mang hơi hướng lolita vào trong các bộ hình để thu hút thêm người hâm mộ.  Những hình ảnh nhạy cảm trong quá khứ của Sakura

Tuy nhiên, đối với người Hàn thì những hình ảnh này lại khá phản cảm. Idol nữ Hàn thường rất kín đáo và biết cách gìn giữ hình ảnh trong sáng, sạch sẽ.

Điều đó khiến cho Sakura trở thành tâm điểm chỉ trích của K-net: “Này, mấy cái đứa đang gào mồm lên bênh “mấy người nghĩ cô ấy thích chụp như vậy à?”, xem Produce đi nhé… Lý do cô ta góp mặt trong Produce là để người ta quan tâm tới HKT48 hơn đấy. Mấy cô chụp ảnh bikini suốt ngày còn gì. Cô ả gia nhập IZ*ONE cũng chỉ vì PR cho HKT48 mà thôi. Vẫn còn bênh vực được à? Chỉ ăn bám KPOP là giỏi”, “Nhìn dâm loạn kinh khủng. Tại sao lại bám lấy KPOP cơ chứ?”, “Thế quái nào lại bênh em này là thiên thần rồi thương xót. Đừng tự bôi tro trát trấu vào mặt mình nữa… Những người phụ nữ giải khuây còn chưa nhận được một lời xin lỗi tử tế. Họ mới chính là những người cần được thương xót đấy, “Có khác gì mấy cô gái bán dâm trên bar không? Cứ hỏi mấy cô ấy xem có thích việc mình đang làm hay không, chắc chắn sẽ trả lời là vì lợi ích cá nhân thôi. Không thích sao còn làm? Nói vớ nói vẩn cái gì không biết!”,v.v.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?