Home Tin Mới Mới debut đã bị scandal của YG bủa vây, nữ ca sỹ solo tài năng ‘flop’ thảm trên BXH nhạc số

Mới debut đã bị scandal của YG bủa vây, nữ ca sỹ solo tài năng ‘flop’ thảm trên BXH nhạc số

bởi The Last Day
0 bình luận

Anda – Nghệ sĩ đầu tiên của YG comeback trong năm 2019 có thứ hạng khá ảm đạm trên các BXH với ca khúc mới.

“What You Waiting For” của Anda vừa được chính thức phát hành vào ngày 6/3 vừa qua.  Dù thuộc YG – Công ty nổi tiếng với thành tích nhạc số cực khủng, nhưng thứ hạng của Anda lại không được tốt cho lắm khi ca khúc liên tục rớt khỏi Top 100 của nhiều BXH trong nước.

Nhà sản xuất của “What You Waiting For” là R.Tee – người từng góp phần làm nên thành công của các bản hit dành cho Black Pink như “Playing With Fire” và “DDU-DU DDU-DU” hay “Fxxk It” của Big Bang. “What You Waiting For” chẳng phải là một ca khúc dở khi nó từng được YG nhắm cho màn comeback tháng 3 của Black Pink. 

“What You Waiting For” – R.Tee x Anda

Nhiều người đoán lí do mà ca khúc thất bại là vì công chúng đang tẩy chay YG sau những scandal nghiêm trọng của Seungri (Big Bang). Nhất là khi anh còn là CEO của YGX Entertainment – công ty con đang quản lý Anda. Được biết, “What You Waiting For” cũng là ca khúc đầu tiên của cô kể từ khi gia nhập YGX Entertainment vào tháng 7/2018.

Ca khúc mới của Anda bị vạ lây từ tai tiếng của thành viên Big Bang?

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng nguyên nhân mà “What You Waiting For” không được chú ý là vì bản thân Anda không phải là một ca sĩ nổi tiếng. Còn điều kiện đầu tiên để khán giả Hàn lại nghe nhạc thì lại dựa theo độ phổ biến của nghệ sĩ. Do đó, nếu “What You Waiting For” thật sự hay đối với công chúng thì theo thời gian, ca khúc này sẽ có cuộc lội ngược dòng như một số bài hát Kpop khác đã làm được trong thời gian qua.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?