Home Tin Mới MOMOLAND comeback với ca khúc bị chê không hay bằng 2 hit trước đây

MOMOLAND comeback với ca khúc bị chê không hay bằng 2 hit trước đây

bởi The Last Day
0 bình luận

Có vẻ như MOMOLAND đang hụt hơi khi MV mới chưa thể vượt qua cái bóng của “BBoom BBoom” và “BAAM”.

Đúng 6h tối 20/3 (giờ địa phương), MOMOLAND đã “thả xích” cho album mới “SHOW ME” cùng ca khúc chủ để mang tên “I’m So Hot”. Sau thành công bất ngờ của “BBoom BBoom” và “BAAM” năm 2018, màn tái xuất của các cô gái cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, girlgroup đã không thể comeback với đội hình đầy đủ khi 2 thành viên Daisy và Taeha vắng mặt do vấn đề sức khỏe và những lý do cá nhân khác.

MV “I’m So Hot” – MOMOLAND

Lần trở lại này có sự thay đổi đáng kể trong concept khi các nữ idol đã chuyển từ vui tươi, nhí nhảnh sang hình ảnh thu hút, có hơi hướng girlcrush hơn. Tuy nhiên, chất nhạc cũng như cấu trúc của “I’m So Hot” vẫn khá giống với “BBoom BBoom” và “BAAM” nhưng lại khó “ngấm” hơn hẳn. Đáng nói, MOMOLAND vẫn dành riêng thời lượng cho 1 phân đoạn rap và dancebreak tương tự với như trong 2 hit trước.

Đông đảo cộng đồng mạng đều cho rằng đây là một sự thụt lùi của MOMOLAND vì MV khá đơn giản, hình ảnh không được đầu tư nhiều và nhạc vẫn chưa thể vượt qua cái bóng của “BBoom BBoom” hay “BAAM”:

– “Không giống “BBoom BBoom” và “BAAM”, ngoài đoạn beat điệp khúc bắt tai thì mọi thứ cứ sao sao ấy, thiệt thì nó không hay bằng 2 bài trước nhưng cũng mong nhóm thành công dù comeback ngay thời điểm drama như vậy.”

– “Bài này cảm thấy khá khó ngấm, không bằng “BBoom BBoom”. “BBoom BBoom” nghe 1 lần đầu đã ngấm và nghiện rồi, bài hát thì chưa!”

– “Tôi nghe giống như đang nghe 2, 3 bài lồng vào nhau vậy. Ý kiến riêng nhưng không hay lắm.”

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?