Home Tin MớiHậu trường Mong muốn chấm dứt hợp đồng với Fantagio, nữ diễn viên Kang Han Na đứng trước nguy cơ hầu toà

Mong muốn chấm dứt hợp đồng với Fantagio, nữ diễn viên Kang Han Na đứng trước nguy cơ hầu toà

bởi The Last Day
0 bình luận

Star News đưa tin nữ diễn viên Kang Han Na đã nộp đơn xin hủy bỏ hợp đồng với công ty chủ quản Fantagio. Theo đó khoảng thời gian gần đây cô phải mình tự hoàn thành lịch trình mà không hề có sự hỗ trợ quản lý từ phía công ty.

Theo bài báo, Kang Han Na gặp khó khăn sau khi CEO Wei Jei của JC Group – nhà đầu tư Trung Quốc mua lại 50.07% cổ phần của Fantagio và trở thành cổ đông lớn nhất, lên nắm quyền lãnh đạo.

Trước việc này, phía Fantagio lên tiếng: “Fantagio luôn có hỗ trợ quản lý phù hợp, đầy đủ cho nữ diễn viên Kang Han Na cho tới hiện tại. Chúng tôi mong muốn các nghệ sĩ của mình, kể cả Kang Han Na, sẽ cùng công ty tiếp tục thực hiện những hoạt động quảng bá.

Chúng tôi sẽ chủ động trao đổi và cố gắng hết sức để đi tới một thỏa thuận công bằng với nữ diễn viên. Tuy nhiên, nếu cô ấy có những hoạt động vi phạm điều khoản hợp đồng với công ty, chúng tôi sẽ có các hành động pháp lý nghiêm khắc thông qua những quy trình thích hợp và yêu cầu Kang Han Na phải chịu trách nhiệm. Việc này nhằm bảo vệ cho quyền lợi công ty.”

Kang Han Na và nam diễn viên Đài Loan Vương Đại Lục vừa lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò lần thứ hai.

Theo K-crush

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?