Home Tin Mới Một boygroup hoạt động hơn 6 năm vừa thông báo tan rã

Một boygroup hoạt động hơn 6 năm vừa thông báo tan rã

bởi The Last Day
0 bình luận

Sau nhiều biến cố, cuối cùng boygroup có thâm niên hơn 6 năm này vẫn phải ngậm ngùi thông báo tan rã. 

Ngày hôm nay (31/3), DSP Media – công ty quản lý của K.A.R.D đã đưa ra thông báo chính thức trên fan cafe của A-JAX về việc nhóm chính thức tan rã. Lý do được đưa ra là hợp đồng độc quyền đã hết hạn. Sau quá trình thảo luận, hai bên quyết định A-JAX sẽ dừng lại tại đây.

A-JAX debut năm 2012 với đội hình ban đầu gồm 7 thành viên: Hyeongkon, Jaehyung, Yunyoung, Hyojun, Sungmin, Seungyub và Seungjin. Đến tháng 3/2016 Sungmin, Jaehyung, Jihu rời nhóm và thành viên mới được thêm vào là Junghee. Nhóm tiếp tục hoạt động với 5 người từ đó cho đến nay. Đặc biệt là vào năm 2017, Sunghee và Seungjin từng xuất hiện trong chương trình sống còn The Unit nhưng không may đã bị loại trong nửa đầu của cuộc thi. 

Ít ai biết, ngày mới ra mắt, DSP đặt kì vọng rất nhiều vào A-JAX khi tuyên bố: “A-Jax sẽ là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên của Kpop debut song song tại Hàn Quốc và Nhật Bản, đồng thời sẽ đi theo con đường của nhóm SS501. Nhưng đã hơn 6 năm trôi qua, nhóm vẫn là cái tên mờ nhạt ở làng giải trí Hàn. Ca khúc hiếm hoi được các fan nhớ đến của nhóm là “2MYX” đã phát hành vào tháng 11/2012. 

XEM THÊM  Điểm danh các nhóm nhạc có khả năng 'dính chưởng' lời nguyền 7 năm vào năm 2019
Hoạt động đã hơn 6 năm nhưng nhóm mới chỉ có 1 ca khúc thực sự phổ biến là “2MYX”

Hôm 28/1 vừa qua, nhóm đã có buổi biểu diễn cuối cùng với tư cách một nhóm nhạc tại Nhật Bản và hiện tại thì đã chính thức “đường ai nấy đi”. 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?