Home Sao HànCa sĩ Một ‘chiếc thuyền’ mới vừa ra khơi khi Lucas (NCT) và DoYeon (Weki Meki) tương tác quá đáng yêu trên show

Một ‘chiếc thuyền’ mới vừa ra khơi khi Lucas (NCT) và DoYeon (Weki Meki) tương tác quá đáng yêu trên show

bởi The Last Day
0 bình luận

NCT Lucas và Weki Meki DoYeon đã tham gia”Law of the Jungle tại Ấn Độ Dương” và mang đến những khoảnh khắc không thể quên!

Các fan ngày càng bấn loạn và không thể không theo dõi tương tác quá đáng yêu của cặp đôi. Điều thú vị là cả LucasDoyeon đều được sinh ra vào năm 1999 với cá tính mạnh mẽ và tươi sáng, đó có thể là một trong những lý do cho sự tương tác dễ thương giữa 2 idol này. Khán giả không khỏi “quằn quéo” của cặp đôi bởi cách họ nhìn nhau cũng cách họ tương tác với nhau, hoặc cách Lucas và Doyeon nói chuyện với nhau và cổ vũ cho người khác. Người hâm mộ đặc biệt chú ý đến sự quan tâm ​​và hành động như một người đàn ông của Lucas đối với mỗi người, chẳng hạn như hô lên “cậu đã làm rất tốt” và cổ vũ to. Trên Twitter, nhiều người hâm mộ đã tải lên các video dễ thương giữa 2 cô cậu và không ngừng “gào thét” vì sự đáng yêu của cặp đôi.

Nhiều fan đã để lại comment như “Đó là thuyền  mới của tôi đấy”, “Tôi ship thuyền này nhé”, “Tại sao lại dễ thương đến vậy chứ”, “Làm ơn hãy hẹn hò đi”, v.v. và ngày có càng nhiều fan quan tâm đến cặp đôi này.

Theo: v.kpopline

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?