Home Tin Mới MV tiếng Nhật ‘Lights’ của BTS chính thức được phát hành

MV tiếng Nhật ‘Lights’ của BTS chính thức được phát hành

bởi The Last Day
0 bình luận

BTS vừa chính thức phát hành single thứ 10 gồm ca khúc chủ đề thuần Nhật và 2 bài hát được chuyển lời từ tiếng Hàn sang.

Đúng 0 giờ ngày 3/7 (giờ địa phương), BTS đã tung MV ca khúc chủ đề “Lights” nằm trong single tiếng Nhật thứ 10 “Lights/Boy With Luv”. Đây là bài hát chính thuần Nhật đầu tiên của boygroup nhà Bighit sau 4 năm kể từ “FOR YOU” (single tiếng Nhật thứ 4 phát hành tháng 6/2015).

MV “Lights” – BTS

“Lights” là một bản ballad đầy cảm xúc với sự hoà quyện tuyệt vời giữa giọng ca ngọt ngào và phần rap mạnh mẽ của các thành viên khi hát về thứ ánh sáng mà họ đã mang đến cho người nghe. Đây là một ca khúc nhằm xoa dịu tâm hồn cho các ARMY – ánh sáng soi đường dẫn lối cho sự thành công của BTS.

Thông qua “Lights”, các thành viên muốn nhắn nhủ với bản thân và fan về cách đối mặt với thế giới theo cách tích cực nhất dù gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phân cảnh chính trong MV là một rạp chiếu phim, bị nghi có liên quan đến MV “Boy With Luv” mà BTS phát hành tháng 4 vừa qua.

Single tiếng Nhật thứ 10 “Lights/Boy With Luv” của BTS còn có 2 ca khúc khác là “IDOL” và “Boy With Luv” phiên bản tiếng Nhật. Với số lượng album đặt trước lên tới hơn 500 nghìn bản, boygroup nhà Bighit được dự đoán sẽ phá vỡ các kỉ lục của chính mình đối với nghệ sĩ Kpop tại “xứ sở phù tang”.

XEM THÊM  Billboard Music Awards 2019: Ngoài BTS có thêm 2 đại diện K-pop được đề cử

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?