Home Tin Mới MV trở lại mang tính đột phá được dự đoán sẽ giúp Weki Meki ‘làm nên chuyện’ sau 1 năm ra mắt

MV trở lại mang tính đột phá được dự đoán sẽ giúp Weki Meki ‘làm nên chuyện’ sau 1 năm ra mắt

bởi The Last Day
0 bình luận

Ra MV mới đầy đột phá về cả hình ảnh lẫn âm nhạc, nhóm nhạc nữ này được dự đoán sẽ giành được nhiều thành tích sau 1 năm ra mắt.

Vào 18 giờ ngày 11/10 (giờ địa phương), nhóm nhạc Weki Meki đã chính thức ra mắt MV trở lại mang tên “Crush” nằm trong album “Kiss, Kicks”. Đây được xem là sản phẩm đột phá nhất kể từ khi ra mắt của Weki Meki. Từ concept, giai điệu đến visual của từng thành viên đều vượt xa kì vọng của người hâm mộ. Khác với những lần comeback trước, Weki Meki trở thành những cô nàng bad girl đầy quyến rũ trong “Crush” với những chiếc mô tô, súng ống cực ngầu. Đặc biệt, giai điệu của bài hát này được đánh giá rất cao, vô cùng bắt tai ngay từ những lần nghe đầu tiên.

Weki Meki là nhóm nhạc gồm 8 thành viên bao gồm 2 thành viên đầy tài năng bước ra từ show sống còn “Produce 101”. Ra mắt vào tháng 8 năm 2017, nhóm được đánh giá là một trong những tân binh đầy tiềm năng của Kpop. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại nhóm vẫn chưa đạt được một chiếc cúp âm nhạc nào. Với MV đầy đột phá này, người hâm mộ hi vọng nhóm sẽ sớm có được chiến thắng đầu tiên trên các sân khấu âm nhạc.

Weki Meki lột xác với hình tượng bad girl trong “Crush”

MV “Crush” – Weki Meki

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?