Home Tin Mới Mỹ nam Park Bo Gum tận tâm quay video gửi lời chúc mừng cậu bạn thân V củng BTS trở lại

Mỹ nam Park Bo Gum tận tâm quay video gửi lời chúc mừng cậu bạn thân V củng BTS trở lại

bởi The Last Day
0 bình luận

Tình bạn giữa họ thật đáng quý khi luôn động viên và cổ vũ lần nhau trên truyền thông.

Mới đây, thương hiệu Coca-Cola đã đăng tải một đoạn video ngắn của Park Bo Gum trên Twitter chính thức. Trong đoạn clip này, nam diễn viên đình đám đã gửi đến BTS những lời nhắn hết sức đáng yêu.

Park Bo Gum nói, “Gửi đến BTS, người mà tôi thực sự, thực sự rất yêu quý, tất cả các bạn đều đang làm tốt mà đúng không? Mặc dù không có nhiều thời gian để gặp nhau vì cuộc sống bận rộn của chúng tôi, nhưng tôi hy vọng các bạn sẽ không quên rằng tôi luôn cổ vũ cho các bạn. Hãy luôn khỏe mạnh, và hãy luôn đi trên con đường hoa nhé. BTS, fighting!”.Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên, Park Bo Gum công khai tình yêu dành cho BTS trên truyền thông. Anh chàng rất thân thiết với thành viên V của BTS. Cả hai đã cùng nhau đi du lịch, gặp gỡ thường xuyên trên sân khấu Music Bank khi nam diễn viên giữ vai trò MC. V và Park Bo Gum cũng thường xuyên thể hiện sự ủng hộ dành cho nhau trên mạng xã hội.

Và lần này, Park Bo Gum muốn gửi lời nhắn động viên đến BTS bởi nhóm chuẩn bị comeback và có chuyến đi quan trọng đến Mỹ cách đây ít ngày. Vào ngày 18 tháng 5 tới, họ sẽ trở lại với album “Love Yourself: Tear” và 2 ngày sau đó cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu sự kiện trao giải BBMAs 2018 để trình diễn ca khúc chủ đề của album này lần đầu tiên. Xin chúc cho BTS gặt hái được nhiều thành công lớn trong lần comeback này!

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?