Home Tin nóng Hãy chờ đón kỷ niệm tròn 10 năm của các nghệ sỹ Kpop này trong năm nay

Hãy chờ đón kỷ niệm tròn 10 năm của các nghệ sỹ Kpop này trong năm nay

bởi The Last Day
0 bình luận

Những nghệ sĩ này đã cống hiến hẳn một thập kỉ cho ngành công nghiệp âm nhạc Kpop.

Không phải là một điều dễ dàng để được debut, nhưng càng khó khăn hơn để duy trì nhóm nhạc hoạt động trong một thời gian dài. Đặc biệt là những nhóm nhạc thần tượng Kpop vốn có tuổi thọ ngắn hơn những ngành nghề khác rất nhiều. Vậy nên, những nghệ sĩ này đã chứng minh được năng lực của mình với số năm hoạt động đáng ngưỡng mộ – 10 năm.

Dưới đây là 5 nhóm nhạc và nghệ sĩ Kpop kỳ cựu sẽ đón sinh nhật lần thứ 10 trong năm nay!

2PMSau khi ra mắt vào ngày 4 tháng 9 năm 2008 với bản hit “10 Points Out of 10”, 2PM sẽ tổ chức kỷ niệm 10 năm ca hát của mình trong năm nay. Các thành viên hiện đảm nhiệm chức vụ trong ban giám đốc trong JYP Entertainment và là nhóm nhạc tiền bối lớn tuổi nhất công ty tính tới thời điểm hiện nay.

IU
IU ra mắt khi chỉ mới 15 tuổi (tuổi quốc tế) với ca khúc ‘Lost Child’ vào ngày 18 tháng 9 vào 10 năm trước. Nữ ca sĩ đã bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm và 10 năm sau, cô trở thành một trong những ca sĩ solo nổi tiếng và bán đĩa chạy nhất Kpop ngày nay.

SHINeeSHINee được biết đến như là nhóm nhạc tân binh quái vật của năm 2008 khi ra mắt vào ngày 25 tháng 5 với ca khúc “Noona Is So Pretty/ Replay”. Ngay trong năm đầu tiên, họ đã ẵm trọn tất cả những giải thưởng dành cho nhóm nhạc tân binh, điều mà chưa từng có nhóm nhạc Kpop nào làm được trước đó. SHINee là một trong những nhóm nhạc mang tính biểu tượng nhất của Kpop, nổi tiếng với cả âm nhạc lẫn phong cách thời trang thời thượng.

U-KISSMặc dù họ đã vài lần thay đổi thành viên kể từ khi ra mắt tại Hàn Quốc với ca khúc “Not Young” vào ngày 28 tháng 8 năm 2008, U-Kiss đã xoay sở rất nhiều để có thể duy trì hoạt động trong suốt những năm qua. Năm nay sẽ là năm đánh dấu sinh nhật đặc biệt lần thứ 10 của nhóm. Hai thành viên Eli và Soohyun đã gắn bó cùng với nhóm kể từ khi thành lập đến giờ.

Davichi

Kể từ khi ra mắt ngày 4 tháng 2 năm 2008 với “I Love You Event I Hate You”, bộ đôi mỹ nữ Davichi đã đạt được những thành công nhất định về mặt thương mại ở Hàn Quốc khi đĩa đơn của 2 nữ ca sĩ đứng đầu bảng xếp hạng nhiều lần. Để kỷ niệm năm sinh nhật thứ 10 của mình, hai giọng ca này sẽ phát hành sớm full album phòng thu thứ 3 của mình trong năm nay với tên gọi “10&”.

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?