Home Tin MớiHậu trường Nam diễn viên hạng A rút lui khỏi show truyền hình vì vạ lây từ Jung Joon Young, lộ tin nhắn cá độ

Nam diễn viên hạng A rút lui khỏi show truyền hình vì vạ lây từ Jung Joon Young, lộ tin nhắn cá độ

bởi The Last Day
0 bình luận

Nam tài tử gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, gia đình, tuyên bố rút lui khỏi loạt show ăn khách.

Ngày 16/3 trong chương trình 9 O’Clock News của KBS 1TV tung những bằng chứng tin nhắn tố cáo nam nghệ sĩ Cha Tae Hyun có hành vi cá độ trái phép năm 2016. Những tin nhắn lấy từ điện thoại của Jung Jung Young. Nó cho thấy nam diễn viên vô tư trò chuyện về cá độ gofl trong nhóm chat của dàn cast 2 ngày 1 đêm. Đáng chú ý, trong phòng chat có cả PD chính của chương trình cùng thành viên Kim Jun Ho.

Đoạn tin nhắn tiết lộ rằng vào ngày 1/7/2016, Cha Tae Hyun đã chia sẻ số tiền anh kiếm được từ cuộc cá độ vào nhóm chat. Ngày 19/7, Cha Tae Hyun tiếp tục gửi một bức ảnh khác về số tiền anh kiếm được và nói: “Ngày hôm nay, Joon Ho đã giành được 2,6 triệu won và tôi đã giành được 2,25 triệu won”. Ngôi sao hạng A hồn nhiên nói rằng “nếu lộ ra thì chắc anh đi tù mất”.

Trước những bằng chứng từ KBS, ngày 17/3, Cha Tae Hyun có phản hồi lại bằng một lá thư xin lỗi. Nam diễn viên chính thức rút lui khỏi tất cả các chương trình mình tham gia.

Nội dung bức thư của Cha Tae Hyun, như sau:

Xin chào. Đây là Cha Tae Hyun.

Đầu tiên, tôi rất tiếc…

Trái với những gì được nói trong các báo cáo, tôi không chơi Gofl ở nước ngoài. Chúng tôi chơi golf cùng nhau ở Hàn Quốc, nghĩ rằng đó là một trò chơi thú vị và tôi đã trả lại tiền ngay lập tức. Sau khi nhìn thấy những gì tôi đăng trong cuộc trò chuyện nhóm, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ. Là người của công chúng và nhận được nhiều tình yêu, tôi coi hành động của mình là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Tôi thấy có lỗi với những người hâm mộ của mình, những người đã giành tình yêu của họ cho 2 ngày 1 đêm.

Tôi thực sự xin lỗi vì các thành viên còn lại sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi hành vi của tôi. Do đó, đến bây giờ, tôi quyết định rút lui khỏi tất cả các chương trình của mình.

Là cha của một gia đình, tôi thấy có lỗi với các con và gia đình. Tôi sẽ giành thời gian để suy ngẫm về hành động của chính mình. Tôi xin lỗi.

Cha Tae Hyun sinh năm 1976, là diễn viên hạng A của điện ảnh Hàn Quốc với những bộ phim nổi tiếng như Cô nàng ngổ ngáo (2001), Ông ngoại tuổi 30 (2008), Hello Ghost (2010), Thử thách thần chết (2017)… Trước khi lộ bê bối này, Cha Tae Hyun là ngôi sao “sạch” với nhân cách và đạo đức tốt.Video Player is loading.PlayCurrent Time 0:02/Duration 4:12Loaded: 0%Progress: 0%UnmuteFullscreen

Trong khi đó, JDB Entertainment – công ty quản lý của Kim Joon Ho đưa ra thông báo sẽ thông tin đến khán giả sau khi xác nhận với nghệ sĩ.

Nhà sản xuất của 2 ngày 1 đêm đưa ra tuyên bố chương trình sẽ được tạm ngưng vô thời hạn do bê bối của Jung Joon Young.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?