Home Tin MớiHậu trường Nam diễn viên Lee Jong Suk tích cực tham gia từ thiện và quyên góp số tiền lớn cho các hoạt động xã hội

Nam diễn viên Lee Jong Suk tích cực tham gia từ thiện và quyên góp số tiền lớn cho các hoạt động xã hội

by The Last Day

Theo báo chí đưa tin, nam diễn viên này không chỉ điển trai, tài năng mà còn có tấm lòng rất đáng quý khi đã đóng góp hơn 100 triệu won để giúp đỡ trẻ em và các gia đình khó khăn.

Phía GOOD NAVERS của NGO chia sẻ vào ngày 12 rằng: Lee Jong Suk đã quyên góp 100 triệu won cho những trẻ em có gia đình đang gặp khó khăn”.

Với việc quyên góp lần này, Lee Jong Suk đã thực hiện chương trình của Hội BAZARtheo kiểu triển lãm kỷ niệm tròn 8 năm mình gia nhập làng giải trí vào năm nay với tên DREAM WITH US. Tại chương trình của hội BAZAR mà Lee Jong Suk trực tiếp chuẩn bị hơn 1 năm nay, các mẫu phụ kiện như giày và trang phục từng được anh dùng trong tác phẩm mình tham gia đã được đem bán.

Năm 2016, anh chàng cũng thực hiện cả W PROJECT là dự án nghệ sĩ hợp tác cùng nhau với mục tiêu quyên góp gồm nhà thiết kế – Giám đốc sáng tạo, diễn viên, v.v…  cùng những người tham gia chương trình lâu nay. 100 triệu won được quyên góp này thêm được số tiền lợi nhuận thu được từ việc bán trang phục anh trực tiếp tham gia thiết kế thông qua W PROJECT, tiền gây quỹ của Hội BAZAR lần này.

Lee Jong Suk cho biết anh muốn sử dụng số tiền lợi nhuận từ khi tham gia Hội BAZAR dành cho các trẻ em cần sự giúp đỡ nên đã thu hút sự chú ý của công chúng. Số tiền hỗ trợ được gửi đi dự định sẽ hỗ phí học tập –phí hỗ trợ cư trú – phí trang phục trẻ em được giới thiệu từ chương trình hỗ trợ trẻ em gia đình khó khăn trong nước HUMAN DOCUMENT LOVE PLUS thực hiện chung với DRAMA NET của MBC cùng GOOD NAVERS.

XEM THÊM  Giới thiệu nội dung tập 1 + 2 Khi Nàng Say Giấc: Netizen Hàn thích thú trước Plot-twist bất ngờ của phim

Related News

Leave a Comment