Home Tin MớiHậu trường Nayeon (TWICE) bị chê sexy quá đà trong lần đầu solo trên bìa tạp chí

Nayeon (TWICE) bị chê sexy quá đà trong lần đầu solo trên bìa tạp chí

bởi The Last Day
0 bình luận

Twice theo hình tượng thơ ngây nhưng stylist lại đưa cho Na Yeon trang phục quá ngắn, quai áo mỏng manh.

Na Yeon là gương mặt trang bìa của tạp chí Nylon số tháng 8. Đây là lần đầu tiên nữ idol chụp ảnh họa báo với tư cách cá nhân kể từ khi debut. Ngôi sao nhà JYP chỉ trang điểm rất nhẹ, khoe nét đẹp thơ ngây, ngọt ngào nhưng trang phục của cô nàng lại khiến người xem không thoải mái. Ở bức ảnh chụp cận mặt, Na Yeon mặc một chiếc áo có phần quai siêu mỏng manh. Với bức ảnh chụp toàn thân, thành viên Twice mặc kiểu áo/váy bó sát và quá ngắn, Na Yeon phải kéo váy để tránh hở hang quá đà.

Người hâm mộ khá khó chịu trước hình ảnh gợi cảm của Na Yeon và để lại bình luận: “Đây mà là concept ngây thơ, trong sáng đó hả”, “Tại sao Na Yeon lại mặc đồ ngắn như vậy?”, “Cô ấy cũng không thoải mái với trang phục thế này, phải kéo xuống kìa”, “Quá ngắn rồi, tôi ghét bộ trang phục này”, “Stylist nên suy nghĩ cẩn thận hơn với kiểu trang phục thế này, đây là áo chứ không phải váy”….

Na Yeon cũng thực hiện một bài phỏng vấn ngắn, bàn về cách để tự tin hơn. Thành viên Twice nói: “Tôi yêu bản thân dù ngoài kia có rất nhiều người xinh đẹp hơn. Có những bộ phận mà tôi không thích và không ngừng suy nghĩ về nó. Thế nhưng hiện tại tôi chấp nhận chúng và cho rằng đó là những điều kỳ quặc chỉ mình có”. Lời chia sẻ của thành viên Twice nhận được nhiều lời tán đồng của netizen Hàn. 

Sáng 17/7, TWICE tuyên bố bổ sung thêm 12 đêm diễn vào world tour, kéo dài từ tháng 10/2019 đến 2/2020. Người hâm mộ lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nhóm nữ nhà JYP khi phải diễn concert quá nhiều.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?