Home Sao HànCa sĩ Netizen chọn những idol nào là những người em trong mơ?

Netizen chọn những idol nào là những người em trong mơ?

bởi The Last Day
0 bình luận

Nếu có em gái/em trai ruột, bạn hy vọng những đứa em của mình sẽ giống với thần tượng nào nhất?

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã tham gia vào một cuộc khảo sát thú vị để tìm ra những hình mẫu em trai/em gái được yêu thích nhất trong giới thần tượng Kpop. Cuộc khảo sát này được tổ chức từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 26 tháng 5 trên nền tảng kỹ thuật số Idol Chart. Những người tham gia cuộc bình chọn này đã được yêu cầu bỏ phiếu cho nam/nữ thần tượng mà họ cho rằng sẽ trở thành những đứa em lý tưởng nhất trong gia đình. 

Kết quả, Jimin (BTS) đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc khảo sát này, qua đó trở thành hình mẫu em trai ruột hoàn hảo trong lòng cư dân mạng Hàn Quốc. Trong số 16.118 cư dân mạng tham gia cuộc khảo sát đặc biệt này, đã có đến 13.014 người bỏ phiếu cho Jimin, chiếm 80,74% tổng số phiếu bình chọn.

Đứng thứ 2 trong cuộc khảo sát này là Park Ji Hoon (cựu thành viên Wanna One) khi anh nhận được 2.368 phiếu bầu (chiếm 14,69% tỷ lệ bình chọn). Sau Park Ji Hoon, maknae Huening Kaicủa nhóm nhạc tân binh TXT giành được vị trí thứ 3 với 346 phiếu bình chọn (chiếm 2,15% tổng lượt vote của cuộc khảo sát).

Bên cạnh 3 gương mặt trong top 3 nói trên, nhiều thần tượng khác cũng lọt vào danh sách bình chọn hình mẫu em trai/em gái lý tưởng của cư dân mạng Hàn Quốc, bao gồm Woozi của SEVENTEENAron của NU’ESTChoi Yena của IZ*ONESeola của WJSN (Cosmic Girls) và Joo Hak Nyeon của The Boyz.

Nếu được tham gia vào cuộc khảo sát này, bạn sẽ lựa chọn thần tượng nào là hình mẫu hoàn hảo để trở thành những cô em, cậu em ruột trong gia đình?

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?