Home Tin MớiNetizen Buzz Netizen Hàn phẩn nộ trước lý giải của YG về chức vụ của Lee Seung Hoon (WINNER)

Netizen Hàn phẩn nộ trước lý giải của YG về chức vụ của Lee Seung Hoon (WINNER)

bởi 360Kpop
0 bình luận

Thay vì phẩn nộ trước sự liên quan đến vấn nạn ma túy của Lee Seung Hoon thì Knet lại phản ứng với những lời giải thích của những người lãnh đạo YG.

Sau bị lộ đọan tin nhắn với Han Seo Hee được cho của thành viên WINNER Lee Seung Hoon. Cư dân mạng cho rằng anh chính là kẻ có liên quan trực tiếp đến vụ án mua bán cần sa của các nghệ sỹ YG. Tuy nhiên, không lâu sau đó, vào ngày 15/6, YG đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ vai trò của Lee Seung Hoon, kể cả danh hiệu “phó giám đốc của YG” mà một số fan và nghệ sĩ khác đã đặt cho anh chàng.

Đại diện YG đã lên tiếng : “Tin tức Lee Seung Hoon là Quản lý cấp cao thuộc Phòng kế hoạch nghệ sĩ của YG Entertainment không đúng sự thật, đó đơn giản chỉ là một sự hiểu lầm.

Han Seo Hee, người nổi tiếng với vụ bê bối cần sa với TOP của Big Bang trước đó đã úp mở về mối liên hệ của cô với B.I là thông qua Lee Seung Hoon của WINNER. Han Seo Hee cho rằng YG đã cố gắng chôn vùi các cáo buộc ma túy xung quanh B.I của iKON.

Han Seo Hee – cô nàng đứng sau loạt bê bối ma túy của YG

Thành viên WINNER – Kang Seung Yoon khi tham gia chương trình Oppa Think đã tiết lộ trong một video giới thiệu rằng anh là phó giám đốc của YG. Tuy nhiên, đại diện YG lại phủ nhận điều này.

“Phó tổng” là biệt danh được đặt cho Lee Seung Hoon nhờ đề xuất ra nhiều ý tưởng tại công ty. Tấm danh thiếp bị nghi ngờ cũng là đạo cụ sử dụng 1 lần để tạo nội dung cho video.

Ngoài ra, Lee Seung Hoon cũng không can thiệp vào tranh cãi liên quan đến vụ án của A [Han Seo Hee], chúng tôi tin rằng cuộc điều tra của cảnh sát cũng sẽ chứng minh điều này. Chúng tôi chân thành yêu cầu các cơ quan báo chí truyền thông kiềm chế đưa ra những thông tin suy đoán về vấn đề này.”

WINNER SEUNGHOON – CÓ PHẢI LÀ PHÓ GIÁM ĐỐC YG??

Tuy nhiên sau khi nghe được những phát ngôn của YG thì Knet lại cho rằng chính bộ máy quản trị của công ty mới là những người cần phải bị điều tra, chứ không phải lần lượt nghỉ việc như anh em Yang Hyun Suk và Yang Min Suk.

Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng mạng:

Yang Hyun Suk đã chạy đi đâu rồi ? Các bài viết duy nhất trên bảng xếp hạng tin nóng là về Lee Seung Hoon. Yang Hyun Suk thì biến mất …
– Thực tế là Park Geun Hye và Choi Soon Sil đứng sau Yang Hyun Suk. Tại sao việc điều tra anh ta và Burning Sun quá khó khăn vậy ?
– Vâng, chúng tôi biết, bạn không thích Lee Seung Hoon 
– Việc anh ấy làm phó phòng không quan trọng. Chẳng phải điều quan trọng hơn là anh ấy là người trung gian cho Han Seo Hee hay sao ?
– Lee Seung Hoon không phải là người giữ chức vụ phó giám đốc tại YG. Liệu nó có ý nghĩa đối với một công ty để cho một thần tượng năm thứ hai danh hiệu phó giám đốc?
– Cả ngày thứ hạng cao nhất là Seung hoon. Yang Hyun Suk đã biến mất.
– Có ý nghĩa gì khi thần tượng năm thứ 2 trở thành giám đốc tại một công ty lớn như YG ??  Thực sự … những người thực sự đang chạy trốn kìa.
– Sử dụng một đứa trẻ yếu đuối để đỡ đạn cho các người có thể chạy trốn.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?